Ngày 26 Tháng 8, 2015 | 10:33 AM

Vợ mang bầu đập quan tài kêu cứu từ dưới mộ

  MỚI NHẤT

Khi đến thăm mộ người vợ trẻ một ngày sau khi cô qua đời, người chồng hoảng hốt khi nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ dưới mộ.

woman2_1440554219.jpg

Cả gia đình tập trung quanh quan tài của Neysi Perez sau khi đưa cô ra khỏi mộ. Ảnh: Youtube

Sự việc xảy ra ở Honduras, một quốc gia Trung Mỹ. Neysi Perez, 16 tuổi, đang có thai 3 tháng, đột nhiên ngã bệnh tại nhà sau khi tỉnh dậy lúc nửa đêm để đi vệ sinh.

Neysi bất tỉnh nhân sự và bắt đầu bị sùi bọt mép. Bố mẹ cô, những người rất mê tín, cho rằng con gái bị quỷ ám và mời thầy cúng tới làm lễ trừ tà. Khi nạn nhân vẫn không tỉnh lại, gia đình mới đưa cô tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, 3 tiếng sau, các bác sĩ tuyên bố cô đã chết. Do mới kết hôn một thời gian ngắn nên gia đình đã mặc cho Neysi bộ váy cưới và chôn cất.

Ngày hôm sau, khi chồng của Neysi là Rudy Gonzalez tới nghĩa trang La Entrada để thăm mộ vợ, anh nghe thấy tiếng đập phá, la hét phát ra từ dưới mộ.

"Lúc đó thực sự tôi không dám tin. Tôi đã rất vui và tràn đầy hy vọng", The Sun dẫn lời Gonzalez nói.

Neysi lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ Claudia Lopez kể lại: "Cả gia đình chạy vội vào trong, suýt làm vỡ cửa bệnh viện, mang theo cô gái vẫn đang nằm trong quan tài. Tôi nói với họ hãy đưa cô ấy ra và để lên giường. Ai cũng khẳng định nạn nhân còn sống, vì thế tôi thực hiện các quy trình cần thiết. Chúng tôi kiểm tra và cố gắng làm tất cả những gì có thể nhưng cô ấy đã chết. Họ đặt thi thể Neysi vào lại quan tài rồi mang đi".

Các bác sĩ cho rằng ban đầu Neysi có thể tạm thời mất chức năng hoạt động của các cơ do bị xúc động mạnh. Sau đó, cô chính thức qua đời do bị thiếu oxy khi tỉnh dậy trong quan tài.

Bà Maria Gutierrez, mẹ của Neysi, thì nói rằng các nhân viên y tế đã quá vội vàng khi ký vào giấy chứng tử của con gái bà.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC