Ngày 23 Tháng 11, 2017 | 09:07 AM

Vợ cùng bạn dàn xếp giết chồng bằng tai nạn xe hơi giả

  MỚI NHẤT

Biết chồng bồ bịch mà không ly hôn được, người vợ ở Trung Quốc lên kế hoạch giết chồng với sự giúp đỡ của một người bạn.

Cảnh sát Chiết Giang, Trung Quốc, cáo buộc một cặp nam nữ tội giết một người đàn ông sau khi họ thú nhận chuốc thuốc ngủ cho nạn nhân rồi dàn dựng vụ tai nạn xe hơi.

Chiếc xe hơi có thi thể người chồng bên trong được xe cứu hộ kéo lên.
Chiếc xe hơi có thi thể người chồng bên trong được xe cứu hộ kéo lên.

Trước đó, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Li Gang (tên nạn nhân đã được thay đổi), trong một chiếc xe hơi bị tai nạn, nằm sâu 5 m bên dưới một chiếc cầu trên con đường núi vắng người qua lại ở miền đông Trung Quốc vào ngày 14/10, tờ The Paper đưa tin hôm qua 21/11.

Cảnh sát cho biết họ nhận được thông báo về vụ tai nạn ôtô từ một người lái xe máy. Khi khám nghiệm tử thi của Li Gang, bác sĩ kết luận anh này chết do ngạt thở. Vì vậy, cảnh sát đã kiểm tra lại camera giám sát dọc con đường và tìm thấy hình ảnh của hai nghi can là người vợ Li Mei và bạn thân của cô ta, Chen Hui.

Li Mei kết hôn với Li Gang năm 2000, có với nhau một đứa con. Vài tháng trước, Li Mei buộc tội chồng ngoại tình và yêu cầu ly hôn nhưng Li Gang từ chối.

Li Mei khai với cảnh sát rằng cô đã tâm sự với Chen Hui, bạn từ thời trung học, về vấn đề hôn nhân của mình. Cả hai đã lên kế hoạch cho một vụ tai nạn xe hơi sau đó chia chác khoản bảo hiểm của anh ta.

Chen, đã ly dị vợ và đang làm việc cho một công ty ở Nam Ninh, Quảng Tây, nói với cảnh sát rằng anh ta đồng ý với kế hoạch của Li Mei vì cần tiền.

Cây cầu nơi xảy ra vụ án.
Cây cầu nơi xảy ra vụ án.

Trước đó, Li Mei nói dối với cảnh sát về cái chết của chồng mình, rằng họ thỏa thuận cùng tự tử vì cả hai đều bị trầm cảm nhưng rồi Li Mei đã thay đổi ý định và tự cứu mình.

Sau đó, cô thú nhận rằng đã cho thuốc ngủ vào đồ uống của chồng vào ngày 10/10 rồi đưa anh này vào ghế sau xe với sự trợ giúp của Chen.

Li Mei đã lái xe đến đường núi, dừng lại và mở van bình ga đặt cạnh chồng rồi lái xe lao ra khỏi cầu. Khi chiếc xe rơi, Li Mei chỉ bị thương nhẹ và đã thoát ra được khỏi xe. Còn Chen đi xe máy theo đằng sau cũng kịp tới để hỗ trợ đặt xác Li Gang vào ghế lái.

Ho đã lấy bình ga và trốn khỏi hiện trường trên chiếc xe máy.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC