Ngày 9 Tháng 9, 2020 | 01:11 PM

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn bị tố tham lam và ích kỷ dù trả đủ tiền thuế cho người dân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle và Hoàng tử Harry lại tiếp tục công bố tin vui với mọi người. Họ chính thức đã trả được nợ thuế cho người dân Anh.

Việc hồi ký "Đi tìm tự do" gặp nhiều thuận lợi thêm vào đó Meghan Markle lại tiếp tục ký được hợp đồng trị giá 150 triệu đô la đã giúp cô và chồng hoàn nợ thuế cho người dân Anh. Đây là số tiền mà cặp đôi vay để sửa sang lại khu biệt thự - món quà cưới của Nữ hoàng tặng cho họ.

Cụ thể, 7/9, đại diện vợ chồng Hoàng tử Harry, Công nương Meghan Markle tuyên bố cặp đôi đã hoàn trả toàn bộ khoản tài trợ cho việc cải tạo Frogmore Cottage - tư dinh 5 phòng ngủ được Nữ hoàng tặng sau đám cưới. Một nguồn tin thân cận với họ tiết lộ: "Họ rất nhẹ nhõm và hài lòng vì đã có thể trả nợ nhanh chóng như vậy. Đây là một bước đi chủ động và là điều họ muốn thực hiện ngay từ đầu".

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn bị tố tham lam và ích kỷ dù trả đủ tiền thuế cho người dân - Ảnh 2.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã trả hết nợ thuế cho người dân Anh.

Theo đó, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã hoàn trả đầy đủ khoản tiền công trị giá 3,2 triệu USD (hơn 74,1 tỷ đồng) từng được sử dụng để tu sửa dinh thự Frogmore Cottage sau khi hôn lễ hoàng gia được tổ chức vào năm 2018.

Số tiền này quá nhỏ bé trong thu nhập thời gian gần đây của Meghan Markle. Việc ký hợp đồng với Netflix đã khiến giấc mơ đến với tượng Oscar của Meghan Markle đến gần hơn bao giờ hết. Việc kiếm được nhiều tiền cũng là tín hiệu lạc quan khẳng định Hoàng tử Harry sẽ không cần "sống dựa" vào cha - Thái tử Charles.

Giữa lúc khẳng định được bản lĩnh của mình thì Hoàng tử Harry và Meghan Markle lại mắc phải sự cố. Cụ thể, ngày 6/9, cặp đôi giàu có đã tuyên bố hủy bỏ một sự kiện gây quỹ quan trọng cho Invictus Games, Thế vận hội dành cho các cựu chiến binh và quân nhân khuyết tật. Được biết, quỹ từ thiện này được Hoàng tử Harry khởi xướng vào năm 2014. Dự kiến nó sẽ được tổ chức vào tháng 6/2021, với sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng như Beyoncé và Ed Sheeran.

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn bị tố tham lam và ích kỷ dù trả đủ tiền thuế cho người dân - Ảnh 3.

Tuy nhiên vui chưa được bao lâu thì cặp đôi lại vướng phải tin đồn ích kỷ, tham lam.

Và rất nhiều người kỳ vọng quỹ sẽ quyên góp được ít nhất 1 triệu bảng Anh cho Thế vận hội được các cựu chiến binh trông chờ. Tuy nhiên cuối cùng, luật sư lại thông báo, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ hủy bỏ sự kiện quyên góp này. Lý do được đưa ra là do đại dịch COVID-19 và xung đột với kế hoạch của cặp đôi liên quan đến thỏa thuận với Netflix.

Việc làm này khiến người dân cực kỳ thất vọng về Hoàng tử Harry. Nhiều ý kiến cho rằng anh chỉ chăm chăm dùng quỹ để đánh bóng tên tuổi mà không làm gì để giúp đỡ mọi người. Có người còn cho rằng, họ quá thực dụng và ích kỷ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC