Ngày 1 Tháng 1, 2020 | 01:36 PM

Vợ chồng Meghan Markle công bố bức ảnh chưa từng thấy của con trai đầu lòng dịp năm mới 2020

  MỚI NHẤT

Cặp đôi hoàng gia đã gửi một món quà ngọt ngào dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới bằng bức hình chưa từng thấy của bé Archie.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chia sẻ một bức ảnh chưa từng thấy của bé Archie trong đoạn video nổi bật về những khoảnh khắc ấn tượng trong năm 2019. Cặp đôi đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của họ trước khi bước sang thềm năm mới 2020.

Bức ảnh mới nhất của bé Archie xuất hiện ngay phần đầu đoạn clip, cho thấy Hoàng tử Harry đứng bên một hồ nước tuyệt đẹp bế con trai đầu lòng và nhìn cậu bé với ánh mắt trìu mến. Bé Archie mặc bộ đồ đông ấm áp, đội mũ len màu xám vô cùng đáng yêu. Đây là tấm hình có màu, thay vì đen trắng như trong thiệp Giáng sinh của cặp đôi vừa qua.

Vợ chồng Meghan Markle công bố bức ảnh chưa từng thấy của con trai đầu lòng dịp năm mới 2020 - Ảnh 1.

Bức ảnh mới của bé Archie được cặp đôi hoàng gia chia sẻ.

Vợ chồng Meghan Markle công bố bức ảnh chưa từng thấy của con trai đầu lòng dịp năm mới 2020 - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ.

Nhiều nguồn tin cho biết, bức hình được chụp ở đảo Vancouver, Canada trong dịp nghỉ lễ của họ vừa qua. Ngoài ra trong video được chia sẻ còn ghi lại một số hình ảnh của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle trong những hoạt động nổi bật của họ vào năm 2019.

Cặp đôi hoàng gia cũng gửi lời chúc năm mới hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ khi đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. Bài đăng của nhà Sussex đã nhận được hơn 260.000 lượt thích chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ cùng hàng nghìn bình luận.

Người hâm mộ đã tỏ ra bấn loạn khi nhìn thấy bức ảnh mới vô cùng dễ thương của bé Archie. Trong năm qua, vợ chồng Công tước xứ Sussex hạn chế chia sẻ ảnh và đưa con xuất hiện công khai trước công chúng. Chính vì vậy, việc cặp đôi tặng người hâm mộ tấm hình mới của con trai đầu lòng nhân dịp năm mới 2020 đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thích thú.

Vợ chồng Meghan Markle công bố bức ảnh chưa từng thấy của con trai đầu lòng dịp năm mới 2020 - Ảnh 3.

Người dùng mạng bấn loạn vì bức ảnh mới của bé Archie.

Hiện chưa rõ họ đã trở về Vương quốc Anh hay chưa sau khi dành thời gian nghỉ dưỡng 6 tuần ở Canada.

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC