Ngày 26 Tháng 9, 2019 | 09:35 AM

Vợ chồng Meghan đưa con trai đi uống trà

  MỚI NHẤT

Hoàng tử Harry và vợ Meghan cùng con trai Archie có cuộc gặp với nhà vận động chống phân biệt chủng tộc Desmond Tutu tại Nam Phi.

Sáng 25/9 (giờ địa phương), Công tước và Nữ công tước cứ Susex đã đưa con trai Archie đi uống trà với Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu và vợ của ông, nhân ngày thứ ba trong chuyến công du vòng quanh châu Phi.

Vợ chồng Meghan đưa con trai đi uống trà - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan bế con trai tới gặp Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu ở Cape Town, Nam Phi, sáng 25/9. Ảnh: Instagram.


Archie được mẹ mặc cho một chiếc quần màu xanh và đôi tất cao cổ ton sur ton trong chuyến thăm ngôi nhà cổ của nhà vận động kỳ cựu hàng đầu Nam Phi.Tài khoản Instagram @SussexRoyal vừa công bố đoạn video vợ chồng Harry - Meghan mang theo đứa con 4 tháng tuổi, với chú thích: "Arch meets Archie!" (tạm dịch: Đức Tổng Giám mục gặp Archie). Trong video, Meghan bế con trai trong khi cậu bé vui vẻ cười đùa với mẹ. Còn Hoàng tử Harry đặt một cánh tay lên lưng vợ và liên tục quay sang nhìn cả hai, cười âu yếm.

Vợ chồng Meghan đưa con trai đi uống trà - Ảnh 2.

Đức Tổng giám mục Tutu và vợ đón tiếp gia đình Sussex sáng 25/9. Ảnh: Reuters.


Gia đình Sussex đang có chuyến công du kéo dài 10 ngày vòng quanh châu Phi. Giữa hành trình, Hoàng tử Harry sẽ tách ra để đi riêng tới Botswana, Angola và Malawi trước khi đoàn tụ với vợ con ở Johannesburg.

Trong buổi tiệc tối qua được tổ chức tại dinh thự của Nigel Casey, Cao ủy Anh tại Nam Phi, vợ chồng Harry - Meghan đã gặp con gái của Tutu và được cô cho biết gia đình đang mong họ tới thăm.

Vợ chồng Meghan đưa con trai đi uống trà - Ảnh 3.

Bé Archie được mẹ bế suốt buổi uống trà, nói chuyện với Đức Tổng Giám mục Tutu sáng 25/9. Ảnh: Reuters.


Thành lập tại Cape Town năm 2013, Quỹ Di sản Desmond và Leah Tutu đã tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận về công bằng xã hội và mục tiêu chung của người dân. Trụ sở của quỹ nằm tại một trong những tòa nhà cổ nhất của Cape Town, The Old Granary Building.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC