Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 09:07 AM

Vợ chồng hoàng tử Anh lần đầu 'trốn con đi chơi'

Vợ chồng hoàng tử Anh lần đầu 'trốn con đi chơi'
  MỚI NHẤT

Công tước và công nương xứ Cambridge vừa có buổi tối đầu tiên vắng nhà mà không có Hoàng tử George, nhưng thừa nhận mang theo điện thoại di động "để biết chắc rằng mọi thứ vẫn ổn".

 
Cặp đôi hoàng gia hôm 12/9 tham dự bữa tối trang trọng do Quỹ Tusk tổ chức tại trung tâm London, trong đêm đầu tiên hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau kể từ khi con trai họ ra đời hồi tháng 7.

"Đây thực ra là buổi tối đầu tiên của chúng tôi mà không có bé, vì vậy làm ơn thứ lỗi cho chúng tôi nếu các vị thấy chúng tôi lén lút hướng ánh mắt căng thẳng vào chiếc điện thoại di động để kiểm tra xem mọi thứ vẫn ổn ở nhà", Sky News dẫn lời William phát biểu tại sự kiện.

"Như quý vị đã biết, Catherine và tôi vừa trở thành cha mẹ của một em bé có giọng ngang với tiếng gầm sư tử", nhà vua tương lai nói đùa và nhận được tràng pháo tay của khán giả.

Bà mẹ trẻ Kate đến bữa tiệc ở thủ đô London trong chiếc đầm sequin ánh bạc của Jenny Packham và ngồi cạnh giám đốc điều hành của quỹ Tusk, Charlie Mayhew.

Sau hơn 7 năm phục vụ trong quân đội, Hoàng tử William vừa quay về tập trung cho các nhiệm vụ hoàng gia. William cũng sẽ tăng cường tham gia các hoạt động bảo tồn thiên nhiên, đặc biệt đối với các loài động vật đang gặp nguy hiểm.

Gia đình nhỏ của William dự kiến chuyển đến sống tại Cung điện Kensington trong vòng vài tuần tới.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC