Ngày 30 Tháng 5, 2016 | 08:00 PM

Vợ chi gần 21.000 USD để giảm cân, chồng tức giận ly dị

  MỚI NHẤT

Anh chồng người Ảrập Xêút tức giận khi vợ dùng số tiền mà anh đã tiết kiệm để mua nhà mới vào việc làm đẹp cho bản thân.


Ảnh minh họa: Indianexpress

Ảnh minh họa: Indianexpress

Theo Gulf News, một người chồng ở thủ đô Riyadh (Ảrập Xêút) thường xuyên phàn nàn về thân hình quá khổ của vợ và nhiều lần mong muốn cô tìm cách để giảm cân. Vì thế, khi chồng chuyển đến Najran, thành phố ở phía tây nam một thời gian, người vợ ở nhà quyết tâm đại tu nhan sắc. Cô muốn tạo một sự bất ngờ, ngạc nhiên cho chồng khi anh quay trở về.

Với suy nghĩ đó, người vợ đến một cơ sở y tế để được tư vấn và quyết định trải qua ca phẫu thuật giảm béo trị giá 1,4 triệu rupee (hơn 20.800 USD).

Lúc nhìn thấy diện mạo mới thon gọn hơn của vợ, người chồng tỏ ra hài lòng. Tuy nhiên, khi biết vợ đã chi tổng cộng bao nhiêu tiền, anh vô cùng sốc. Anh chồng được cho là đã tiết kiệm số tiền trên để mua một ngôi nhà mới cho cả hai vợ chồng ở phía tây thành phố.

Người chồng cũng trở nên chán nản đến mức không buồn nhìn vợ và bắt đầu ngủ riêng. Sau một thời gian suy nghĩ, cuối cùng anh quyết định ly dị.

Sau khi câu chuyện trên xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích gay gắt người chồng. Phần lớn họ cho rằng số tiền dù đã mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được. Trong khi đó, vợ anh cũng chỉ vì muốn làm chồng vui lòng. Chỉ vài người nghĩ rằng cô vợ đã sai khi quyết định phẫu thuật giảm béo mà không thông báo với chồng từ trước.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC