Ngày 7 Tháng 8, 2018 | 08:29 AM

Vợ cả cắt 'của quý' chồng vì bị thờ ơ

  MỚI NHẤT

Sau khi vợ hai sinh con, người chồng Ấn Độ dành nhiều thời gian ở bên khiến vợ cả tức giận, trộn thuốc gây buồn ngủ và tấn công anh.

Yunus Ahmed hiện phục hồi trong bệnh viện sau khi bị vợ tấn công bất ngờ lúc đang ngủ hôm 1/8. Ảnh: Mydrim Jones.
Yunus Ahmed hiện phục hồi trong bệnh viện sau khi bị vợ tấn công bất ngờ lúc đang ngủ hôm 1/8. Ảnh: Mydrim Jones.

Yunus Ahmed, 45 tuổi, hôm 1/8 bị vợ là Shayda, 40 tuổi, tấn công khi đang ngủ tại nhà ở thành phố Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh. Shayda được cho đã trộn chất gây buồn ngủ vào đồ ăn và ra tay khi thấy chồng ngày càng thờ ơ với mình.

Theo Metro, Yunus và Shayda kết hôn 17 năm trước và có với nhau 4 đứa con gái. Năm ngoái, Shayda đành phải đồng ý cho chồng cưới thêm vợ do không thể sinh con trai cho anh. Các nguồn tin địa phương cho hay cả hai sau đó nhiều lần xảy ra to tiếng về việc Yunus chủ yếu ở cùng vợ mới, ít dành thời gian cho vợ cả và các con.

"Cô ấy thường đánh tôi và đòi tiền. Tôi quá chán nản nên quyết định cưới thêm vợ. Trước đây, Shayda đã dọa giết tôi nhiều lần. Hôm đó, nhân khi tôi ngủ, cô ấy tấn công và cắt luôn 'cậu nhỏ' của tôi", anh Yunus kể lại.

Người vợ bị cảnh sát bắt sau khi tấn công chồng. Ảnh: Mydrim Jones.
Người vợ bị cảnh sát bắt sau khi tấn công chồng. Ảnh: Mydrim Jones.

Người đàn ông này hiện phục hồi trong bệnh viện nhưng chưa rõ liệu các bác sĩ có thể gắn lại dương vật cho anh hay không. Trong khi đó Shayda bị buộc tội cố ý gây thương tích và đầu độc chồng.

"Cô ấy đã trộn chất gây buồn ngủ vào đồ ăn của chồng. Sau khi anh ta ăn xong và ngủ không biết gì, người vợ đã cắt bộ phận sinh dục của nạn nhân", cảnh sát trưởng Anil Kaparwan cho biết.

Theo ông Kaparwan, Yunus bắt đầu dành nhiều thời gian bên vợ hai sau khi cô này sinh con.

"Việc này khiến người vợ cả tức giận", ông nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC