Ngày 24 Tháng 7, 2015 | 08:31 AM

Vợ bụng bầu 7 tháng vẫn xông lên đánh côn đồ, cứu chồng

  MỚI NHẤT

Khi thấy chồng mình cùng các công nhân khác bị nhóm côn đồ hành hung, người vợ đang mang bầu 7 tháng cùng các bà vợ khác đã dũng cảm xông lên chống trả quyết liệt.

Bốn phụ nữ, trong đó có một thai phụ đang mang bầu tháng thứ 7, đã chống trả mà chẳng hề nao núng trước một băng nhóm côn đồ tay lăm lăm dao, kiếm, tấn công vào một công trình xây dựng ở TP Tây An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 20/7. Khi đó, những phụ nữ can đảm nói trên đang làm việc tại công trình xây dựng. Thốt nhiên, một đám côn đồ chẳng rõ lai lịch từ đâu xông tới, vung tay vung chân đánh đập các công nhân, trong đó có chồng của nhóm phụ nữ trên.

Khi thấy chồng bị hành hung, một phụ nữ đã liều mình xông vào giải cứu, tóm chặt lấy cổ của tên cầm đầu. Ngay lập tức, các phụ nữ còn lại lao tới chống trả những kẻ côn đồ. Bọn gây rối được mô tả là những người cao to, vạm vỡ, tầm 20-30 tuổi, tay cầm thanh sắt hoặc dao kiếm.

http://y0.ifengimg.com/a/2015_30/e2f06e019f07c8f.jpg

Người chồng của một trong các phụ nữ trên phải nhập viện với đa chấn thương ở vùng đầu. Ảnh: IFENG

http://y0.ifengimg.com/a/2015_30/9ed580b4b2c566b.jpg

Hiện trường vụ đánh nhau. Ảnh: IFENG

Chia sẻ với phương tiện truyền thông địa phương, thai phụ 45 tuổi nói rằng cô quên mất là mình đang mang bầu. “Lúc đó tôi không có thời gian để suy nghĩ gì. Cứ phản ứng khi thấy mọi người lâm nguy” - thai phụ nói.

Trong khi đó, những phụ nữ khác thừa nhận họ cũng rất sợ hãi nhưng cứ liều mình khi chống trả bọn côn đồ. Theo tờ Hoa thương báo, cảnh sát đã bắt giữ băng nhóm trên, tên cầm đầu được xác định là Dương Văn Đào, 28 tuổi.

Người chồng của một trong các phụ nữ trên phải nhập viện với đa chấn thương ở vùng đầu. Cảnh sát cho biết nhóm này được trả tiền để đập phá, có thể đây là sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các công ty xây dựng hay chủ đầu tư. Ngoài ra, cảnh sát cho biết thêm nhóm côn đồ này từng gây sự ở nhiều nơi từ tháng 1.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC