Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 03:08 PM

Vào phòng tắm hơi chụp lén người khác thay đồ, cô vợ bị tóm gọn trong nháy mắt, hóa ra hành động này có liên quan đến người chồng

  MỚI NHẤT

Hiện tại, người phụ nữ này đã bị bắt và được điều tra thêm.

Trang Kankanews đưa tin, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 28/7, một người phụ nữ tên Tiểu Trương đã gọi điện thoại báo cho cảnh sát thành phố Hohhot, Nội Mông Cổ để báo cáo một vụ chụp lén trong phòng tắm hơi. Theo đó, Tiểu Trương cho biết, cô và một số người bạn đã bị chụp lén trong phòng tắm hơi khi đang thay đồ.

Vào phòng tắm hơi chụp lén người khác thay đồ, cô vợ bị tóm gọn trong nháy mắt, hóa ra hành động này có liên quan đến người chồng - Ảnh 1.

Tiểu Trương nói rằng, cô phát hiện một người phụ nữ ở trong phòng thay đồ nhưng không thay đồ như bao người mà cầm chiếc điện thoại giống như đang chụp ảnh quay phim.

Phát hiện tình hình này, Tiểu Trương lập tức giật máy kiểm tra. Hóa ra, đúng là người phụ nữ này đã chụp lén cô trong lúc thay đồ, nhưng không chỉ cô mà còn có hình của người khác. Những hình ảnh này được chụp vào những thời điểm khác nhau. Không những thế cô còn phát hiện người phụ nữ đang gửi những hình ảnh đó cho chồng của mình.

Vào phòng tắm hơi chụp lén người khác thay đồ, cô vợ bị tóm gọn trong nháy mắt, hóa ra hành động này có liên quan đến người chồng - Ảnh 2.

Hình ảnh Tiểu Trương phát hiện trong máy điện thoại của người phụ nữ kia.

Ngay sau khi cảnh sát nhận được tin đã đến hiện trường mà mời tất cả về sở để giải quyết sự vụ. Theo điều tra được, người phụ nữ này 39 tuổi, cô đã vào phòng tắm hơi chụp hình để gửi cho chồng.

Vào phòng tắm hơi chụp lén người khác thay đồ, cô vợ bị tóm gọn trong nháy mắt, hóa ra hành động này có liên quan đến người chồng - Ảnh 3.

Khi được hỏi có phải người phụ nữ chụp lén ảnh họ đang thay đồ hay không, cô ta nói rằng đã lỡ tay bấm nhầm, nhưng khi Tiểu Trương phát hiện có hình người khác nên mới báo với cảnh sát. Tiểu Trương vì sợ người phụ nữ này sẽ đem hình mọi người để tống tiền nên đã nhanh chóng báo cảnh sát về hành vi này. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ kia cũng như triệu tập người chồng để điều tra vụ việc.

Theo Nhịp sống Việt


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC