Ngày 14 Tháng 6, 2019 | 11:33 AM

Ưa chưng diện, thích làm ngôi sao nhưng bất ngờ Meghan Markle quyết không vội giảm béo vì lý do này

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle không chỉ nổi tiếng là Công nương hoàng gia Anh, cô còn nổi tiếng là một HLV về dinh dưỡng để giữ vóc dáng. Tuy nhiên, hiện tại sau sinh, Meghan Markle không vội giảm cân vì lý do đặc biệt này.

Ngày 8/6, Meghan Markle xuất hiện tại sự kiện Trooping the Color với thân hình mũm mĩm và có phần hơi xuống sắc bên Hoàng tử Harry. Sự xuất hiện không thực sự hoàn hảo của Meghan Markle khiến công chúng Anh bất ngờ bởi từ trước đến giờ cô thích một hình ảnh hoàn hảo trong mắt mọi người.

Meghan Markle xuất hiện béo mập nhưng cô quyết định chưa vội giảm cân.

Meghan Markle xuất hiện béo mập nhưng cô quyết định chưa vội giảm cân.

Hơn thế, trước khi là Công nương nước Anh, cô còn là một HLV dinh dưỡng và là một BTV thời trang năng động xinh đẹp. Chính điều này khiến người hâm mộ hoài nghi về sự xuất hiện thiếu chỉn chu của cô trong ngày 8/6. Nhiều câu hỏi đặt ra với Meghan Markle và cuối cùng một chuyên gia thân cận với hoàng gia Anh đã tiết lộ sự thật.

Meghan Markle rất vất vả trong thời gian ở cữ. Nhưng cô vẫn kiên trì vì con trai.

Meghan Markle rất vất vả trong thời gian ở cữ. Nhưng cô vẫn kiên trì vì con trai.

Thông tin được Dailymail chia sẻ lại như sau: Meghan Markle sẽ không vội vàng lấy lại vóc dáng, cô muốn tận hưởng quãng thời gian nghỉ thai sản bằng việc nuông chiều bản thân hơn thay vì ép mình giảm cân.

Trong hơn 1 tháng sau sinh, Meghan Markle có cuộc sống rất mệt mỏi. Theo đó, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle thường thức dậy vào ban đêm và đòi ăn. Dường như cậu bé rất háu ăn và luôn trong tình trạng cảm thấy bị đói bụng.

Suốt thời gian này, cả Meghan Markle lẫn Hoàng tử Harry đều kiệt sức vì chăm con. Meghan Markle cuối cùng cũng chịu thuê bảo mẫu để hỗ trợ cô chăm sóc cậu bé.

Được biết, sau thời gian nghỉ thai sản, Meghan Markle quyết định trở lại công việc của mình. Theo một nguồn tin thân cận ở hoàng gia tiết lộ Meghan Markle có thể sớm trở thành một "biên tập viên thời trang" khi có thông tin nữ Công tước xứ Sussex sẽ hợp tác với Tổng biên tập tạp chí Vogue của Anh Edward Enninful đảm nhiệm nội dung cho quyển tạp chí được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Sắp tới cô trở lại với nghề nghiệp BTV thời trang. Công việc này khiến hoàng gia Anh và người dân tranh cãi.

Sắp tới cô trở lại với nghề nghiệp BTV thời trang. Công việc này khiến hoàng gia Anh và người dân tranh cãi.

Bên cạnh đó, Meghan Markle cũng sẽ xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng này bằng những hình ảnh mới nhất, độc quyền của mình. Buổi chụp hình sẽ diễn ra tại Frogmore Cottage vào tuần tới và nhiều người hy vọng rằng Hoàng tử Harry và bé Archie cũng tham gia vào buổi chụp hình này.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC