Ngày 5 Tháng 7, 2020 | 05:08 PM

Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến Meghan Markle ngày càng ngang ngược, không coi ai ra gì

  MỚI NHẤT

Chính vì cách đối đãi ban đầu của hoàng gia Anh đối với Meghan Markle trước khi hôn lễ hoàng gia được tổ chức đã khiến Nữ công tước ngày càng ngang ngược và lộng hành.

Trả lời phỏng vấn của Daily Star gần đây, bà Colin Campbell, người từng viết nhiều cuốn sách về hoàng gia, tuyên bố các thành viên của hoàng gia Anh đã nỗ lực hết sức để giúp Meghan hòa nhập với cuộc sống mới.

Bà Campbell nói: "Rõ ràng, hoàng gia đã vượt ra ngoài khuôn khổ để chào đón và ôm Meghan vào lòng. Họ đã đón nhận cô ấy theo cách họ chưa bao giờ từng làm với bất kỳ ai khác".

Ngoài ra, theo nhà viết tiểu sử, Meghan là vị hôn thê duy nhất được mời tới lâu đài Windsor trước đám cưới. Và cô cũng là cô dâu mới cưới duy nhất được Nữ hoàng đưa đi cùng trong một sự kiện cấp cao ngay cả Công nương Kate cũng không có được đặc quyền đấy. Người ta cũng tin rằng Meghan đã gặp Nữ hoàng từ trước khi công bố đính hôn vào ngày 17/11/2017.

Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến Meghan Markle ngày càng ngang ngược, không coi ai ra gì  - Ảnh 1.

Bà Colin Campbell.

Bà Campbell cho rằng Meghan đã lấy lòng Nữ hoàng bằng tính cách của cô. Nhà viết tiểu sử nói thêm: "Meghan có tính cách rất nổi trội và là người chưa bao giờ ngại ngùng khi bước vào môi trường mới. Cô ấy luôn sẵn sàng kiểm soát mọi tình huống. Cô ấy vốn đã như vậy suốt cuộc đời mình và cô ấy cũng cảm thấy không có lý do gì để thay đổi nó khi gia nhập hoàng gia. Nữ hoàng thích tính cách sôi nổi, hoạt bát của Meghan, thấy nó rất hấp dẫn, lôi cuốn".

Tuy nhiên cũng theo chuyên gia này và một số ý kiến khác cho rằng, vì được quá nhiều đặc quyền như vậy nên đã khiến cho Meghan Markle nghĩ mình đặc biệt, có quyền đòi hỏi và mọi người phải phục tùng, làm theo những gì mà cô ấy nói. Rõ ràng, hoàng gia Anh đã rộng cửa chào đón một nàng dâu đặc biệt đến từ nước Mỹ nhưng cách mà Meghan trả ơn họ khiến ai cũng phẫn nộ.

Meghan Markle thẳng thừng nói rằng hoàng gia không hề bảo vệ cô trong lúc mang thai và không ai quan tâm hỏi xem cô cảm thấy thế nào. Trong khi đó, Nữ công tước xứ Sussex đã có một cuộc sống thoải mái, tiêu xài hoang phí ở hoàng gia. Có thể thấy rằng, hoàng gia Anh đã sai lầm ở chỗ đối xử quá đặc biệt với Meghan khiến cô ảo tưởng về sức mạnh của bản thân và ra sức lộng hành, không coi ai ra gì.

Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến Meghan Markle ngày càng ngang ngược, không coi ai ra gì  - Ảnh 2.

Meghan đã không coi ai ra gì vì được hoàng gia đối xử quá đặc biệt.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC