Ngày 18 Tháng 6, 2020 | 03:30 PM

Thương hiệu mang tên con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị cơ quan có thẩm quyền từ chối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thương hiệu Archewell của Meghan Markle và Hoàng tử Harry bị cơ quan có thẩm quyền từ chối thông qua do đơn xin 'quá mơ hồ' và chưa trả đủ phí.

Mới đây, Meghan Markle và Hoàng tử Harry dự định sẽ khởi động tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình trong năm nay nhưng vì đại dịch COVID-19 đã khiến dự định của họ bị trì hoãn. Tham vọng của cặp đôi bị vỡ tan khi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã từ chối chấp nhận đăng ký tên thương hiệu Archewell cho cặp đôi này.

Được biết, các giấy tờ đăng ký đã được nộp vào ngày 3/3 bởi công ty Cobblestone Lane LLC có liên kết với Meghan Markle. Đến ngày 26/5, đơn xin đăng ký thương hiệu của họ mới được xem xét. Tuy nhiên, đơn xin này đã không được thông qua vì kế hoạch phát triển tên thương hiệu này quá mơ hồ, thiếu thực tế và cụ thể. Do đó, đại diện của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã nhận được thông báo yêu cầu thay đổi. Hạn làm lại đến tháng 8 năm nay, nếu không đơn đăng ký của họ sẽ bị hủy bỏ.

Thương hiệu mang tên con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị cơ quan có thẩm quyền từ chối - Ảnh 1.

Gia đình Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Về tình hình hiện tại, Hoàng tử Harry, Meghan và con trai Archie đang ở nhờ tại biệt thự trên đồi Beverly Hills của người bạn - ông trùm Hollywood Tyler Perry. Ngày 6/4, cặp đôi xác nhận kế hoạch lập tổ chức từ thiện mới với tên gọi Archewell. Thương hiệu mới này lấy cảm hứng từ tên con trai của 2 người. Harry và Meghan cho biết đây là sự kiện họ mong chờ từ lâu để bắt đầu gây dựng cuộc sống mới, thay thế cho thương hiệu hoàng gia "Sussex Royal" bị Nữ hoàng cấm sử dụng.

Theo bạn bè của cặp vợ chồng, Meghan Markle và Hoàng tử Harry dự định trì hoãn kế hoạch ra mắt Archewell cho đến năm sau. Mục đích trì hoãn nhằm tập trung nỗ lực vào phong trào chống phân biệt chủng tộc và chiến đấu với COVID-19.

Nguồn tin thân thiết nói với Telegraph: "Họ muốn làm điều đúng đắn và không có gì phải vội. Họ đang ổn định cuộc sống mới, tạo ra một kỷ nguyên mới. Họ muốn đảm bảo chắc chắn tạo ra được sự khác biệt như dự định".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC