Ngày 11 Tháng 8, 2013 | 04:00 PM

Thuê 3 phòng trong một khách sạn để "yêu" cùng lúc 3 cô gái

Thuê 3 phòng trong một khách sạn để "yêu" cùng lúc 3 cô gái
  MỚI NHẤT

Một gã Sở Khanh ở Trung Quốc đã thuê 3 phòng trong cùng một khách sạn để tiện cho việc sống chung với 3 người tình của mình.

Mới đây, cô Lý Lệ, một phụ nữ người Trung Quốc đã đến đồn cảnh sát trình báo việc mình bị một gã Sở Khanh có tên là Trần Bác Nam lừa 100.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 347 triệu đồng). Tuy nhiên phải đến khi Trần Bác Nam bị bắt, cô Lệ mới phát hiện ra hắn ta không chỉ có quan hệ tình cảm với mình cô mà còn qua lại với hai phụ nữ khác.

Theo lời khai của cô Lệ, tháng 8/2012 cô đã quen Bác Nam thông qua một trang mạng kết bạn của Trung Quốc. Sau một thời gian nói chuyện khá tâm đầu ý hợp, hắn ta chủ động gọi điện và mời cô đi ăn cơm. Ngay sau khi gặp mặt, cô đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài hào hoa của Bác Nam và yêu hắn ta từ lúc nào không biết.

Thuê 3 phòng trong một khách sạn để "yêu" cùng lúc 3 cô gái 1 

Trần Bác Nam đã "yêu" 3 cô gái cùng lúc (Ảnh minh họa)

Sau khi yêu nhau, Bác Nam thường hỏi mượn tiền cô Lệ vì gặp khó khăn trong chuyện làm ăn. Không một chút nghi ngờ, cô Lệ đã đưa cho hắn thẻ tín dụng của mình. Sau đó, Bác Nam còn nhiều lần viện các lý do khác nhau lừa lấy hai chiếc thẻ tín dụng khác của cô Lệ với tổng số tiền lên đến gần 100.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 347 triệu đồng). Tất cả số tiền này đều bị gã Sở Khanh không biết xấu hổ kia dùng vào việc ăn nhậu, thuê xế hộp, thuê nhà sống chung với các người tình của mình.

Để tiện cho việc cùng lúc đối phó với 3 người phụ nữ, Bác Nam đã nghĩ ra cách thuê 3 căn phòng trong cùng một khách sạn. Thậm chí, khi Lý Lệ phát hiện ra mình bị lừa và đi báo cảnh sát, một trong hai người tình còn lại của hắn vẫn đang ngồi chờ bạn trai trở về. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát cho biết Trần Bác Nam tên thật là Trần Cương, đã kết hôn. Hắn ta đã dùng những tên giả khác nhau để qua lại và lừa dối 3 cô gái tội nghiệp.

Theo Tri Thức Trẻ 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC