Ngày 24 Tháng 8, 2015 | 01:37 PM

Thiếu thốn tình cảm, vợ tỷ phú tìm đến thú vui bệnh hoạn

  MỚI NHẤT

Chẳng biết có phải vì “thiếu thốn tình cảm” sau khi ly thân hay không mà người phụ nữ xinh đẹp - vợ của một tỷ phú lại vướng vào vòng lao lý với tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Ngày 21/8 vừa qua, Tòa án quận Georgetown, bang Washington, Mỹ đã xét xử vụ án hiếp dâm một thiếu niên 15 tuổi (không được công bố danh tính). Bị đơn là một cựu hoạt náo viên xinh đẹp của một đội bóng đang chơi cho giải quốc gia Mỹ.

Molly Shattuck - vợ của tỷ phú Mayo Shattuck

Molly Shattuck, 48 tuổi, là mẹ của 3 đứa con và được biết đến là người vợ đã ly thân của tỷ phú Mayo Shattuck (60 tuổi, bang Massachusetts, Mỹ). Cô nổi tiếng với tư cách là một hoạt náo viên cho đội bóng Baltimore Ravens (bang Marryland, Mỹ). Ngoài ra, cô cũng đã từng viết một số cuốn sách về chăm sóc sức khỏe và chăm sóc gia đình.

Hỉnh ảnh về Molly Shattuck trong quá khứ

Chẳng biết có phải vì “thiếu thốn tình cảm” sau khi ly thân hay không mà người phụ nữ xinh đẹp trên lại vướng vào vòng lao lý với tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên. Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại một khách sạn ở bờ biển Betheny, bang Delaware, Mỹ. Molly đã có hành vi lạm dụng tình dục với một cậu bé 15 tuổi – bạn cùng trường của con trai.

Molly từng là một hoạt náo viên xinh đẹp cho đội bóng Baltimore Ravens (Mỹ)

Tại phiên tòa xét xử cách đây ít hôm, Molly Shattuck đã may mắn khi chỉ phải nhận 2 năm án treo do trước đó đã tự giác đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Molly đã gục ngã tại tòa sau khi bị kết án vì quá ân hận với hành vi sai trái của mình. Về phía gia đình nạn nhân, họ không chấp nhận lời xin lỗi từ bị đơn và đồng thời cũng không đồng ý với mức án mà tòa dành cho Molly, họ vẫn cương quyết rằng Molly Shattuck xứng đáng bị bỏ tù thay vì chỉ phải hưởng án treo như phán quyết cuối cùng.

Theo An ninh Thủ đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC