Ngày 10 Tháng 9, 2015 | 09:00 AM

Thiếu nữ xinh đẹp bị đánh đến tàn phế vì từ chối lời cầu hôn

  MỚI NHẤT

Mối tình đẹp 8 năm của thiếu nữ xinh đẹp kết thúc trong bi kịch khi cô bị người yêu đánh đập đến tàn phế vì không đồng ý làm vợ anh ta.

Jingjing1-7142-1441790983.jpg

Jingjing tự tin xinh đẹp trước khi bị bạn trai hành hung. Ảnh: CCTV

Câu chuyện về kết thúc buồn của cô gái trẻ Jingjing, người ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, diễn ra từ đầu năm nhưng mới được mẹ nạn nhân đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc vào tuần trước.

Theo lời kể của mẹ Jingjing thì ngày 19/1, con gái bà được tìm thấy đang nằm trong một vũng máu, miệng và mũi bị dán băng dính, cổ thì bị thắt dây thừng. Jingjing từng nói với cả nhà rằng cô đã gặp lại bạn trai ở Vũ Hán, nơi cả hai đang theo học bằng thạc sĩ.

Bà mẹ này cho biết trước đó đáng ra Jingjing phải về quê vì dì cô trải qua một ca phẫu thuật quan trọng, nhưng cô không xuất hiện và không ai liên lạc được.

"Khi tôi đến phòng con bé ở Vũ Hán, tôi đã rất sốc. Lúc đó con bé đã ngừng thở. Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu, nó đã hồi tỉnh nhưng lại bị liệt, gặp khó khăn trong ngôn ngữ và nhận thức", CCTV dẫn lời mẹ của Jingjing kể lại.

Mấy ngày sau, bạn trai của nạn nhân đã tới sở cảnh sát để nhận tội. Hắn giải thích nguyên nhân hành hung Jingjing là do bị cô từ chối lời cầu hôn. Gã thanh niên này đã bị buộc tội cố tình gây thương tích và bị bắt giữ. Trong khi đó, hiện Jingjing vẫn được điều trị ở bệnh viện. Những vết sẹo về thể chất và tinh thần vẫn đeo đẳng cô.

"Hơn 8 năm qua, Jingjing chỉ yêu mình cậu ta, dù cả hai học ở hai thành phố khác nhau suốt 4 năm đại học. Đáng ra năm nay Jingjing sẽ rất vui khi nhận được lời cầu hôn của người yêu, nhưng cậu ta lại đưa ra những yêu cầu hết sức vô lý, chẳng hạn như bắt cô ấy trả lại một khoản nợ", một người bạn của Jingjing nói với truyền thông địa phương trong một cuộc phỏng vấn.

Kể từ khi những thông tin về câu chuyện tình buồn được mẹ Jingjing chia sẻ, nhiều người dùng mạng bày tỏ sự thương cảm đối với gia đình cũng như lo lắng cho chính cô gái trẻ.

Một thành viên có nickname Fengye bình luận: "Bố mẹ cậu ta phải chịu trách nhiệm cho việc làm này", trong khi đó thành viên Xiaobeideniangqin thì viết: "Cậu ta đáng bị nhận án tử hình".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC