Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 04:27 PM

Thiếu nữ 17 tuổi bị 11 người cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

Thiếu nữ 17 tuổi đã bị 11 người thay nhau cưỡng hiếp suốt nhiều giờ đồng hồ.

Một thiếu nữ 17 tuổi sống ở Mangolpuri, một địa phương ở ngoại ô Delhi - Ấn Độ vừa bị cưỡng hiếp tập thể trong một khách sạn ở TP Jaipur.

Theo sĩ quan cảnh sát Vikramjit Singh, nạn nhân khai bị một đôi vợ chồng sống ở cùng khu phố dụ đến TP Jaipur để tìm việc hôm 30/8. Sau đó, thiếu nữ được dẫn tới khách sạn Indraprastha do một người đàn ông tên Mahesh quản lý.

Tại đây, Mahesh và đồng bọn, tổng cộng 11 người, thay nhau cưỡng hiếp cô gái suốt nhiều giờ đồng hồ cho tới khi nạn nhân chạy thoát. Cô bắt xe buýt trở về New Delhi hôm 31/8 và nộp đơn khiếu nại lên đồn cảnh sát Mangolpuri vào ngày hôm sau.

Nhà chức trách Jaipur lập tức bắt giữ 6 người liên quan, bao gồm cặp vợ chồng nói trên. Những người này được xác định là Rocky, Rani, Mahesh, Anil, Arjun và Kamal.

Một nhóm yêu râu xanh khác bị cảnh sát Ấn Độ bắt tại thủ đô New Delhi tháng 6 vừa qua. Ảnh: India

Một nhóm "yêu râu xanh" khác bị cảnh sát Ấn Độ bắt tại thủ đô New Delhi tháng 6 vừa qua. Ảnh: India

Cảnh sát bắt được Rocky và Rani đầu tiên. Họ khai ra các đồng phạm và 4 người khác bị bắt giữ ngay sau đó. Theo sĩ quan Singh, khách sạn nơi thiếu nữ bị cưỡng hiếp từng bị khám xét vì nghi hoạt động mại dâm.

Cảnh sát đang truy bắt 6 tên còn lại, hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tất cả bị cáo buộc tội bắt cóc, buôn người và cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Tờ Indian Express cho biết gia cảnh cô gái rất khó khăn, cha bán rau và nghiện rượu nên cô phải tìm việc để trang trải nợ nần cho gia đình.

Bỏ bạn trai, thiếu nữ xinh đẹp bị tạt axit làm mặt biến dạng kinh sợ Bỏ bạn trai, thiếu nữ xinh đẹp bị tạt axit làm mặt biến dạng kinh sợ

GiadinhNet – Cô gái trẻ xinh đẹp đã bị mất một tai và bị hói một phần trên đầu sau vụ tấn công bằng axit dã man của người bạn trai cũ.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC