Ngày 27 Tháng 11, 2019 | 09:00 PM

Thẳng tay giết nữ sinh viên xinh đẹp chỉ vì bị phớt lờ

  MỚI NHẤT

Người đàn ông bị buộc tội giết một nữ sinh viên 19 tuổi trong nhà để xe ở khuôn viên Trường ĐH Illinois (Mỹ) được cho là đã "nổi giận" khi cô phớt lờ hắn.

Nữ sinh viên năm hai Ruth George đã bị tấn công sau khi một tài xế xe công nghệ thả cô ngay sát khuôn viên trường chỉ sau 1 giờ 30 sáng 23-11. Lúc đó, cô trở về từ một sự kiện, theo một tài liệu buộc tội nghi phạm Donald Thurman, 26 tuổi.

Một trong những người bạn của George đã quay trở lại ký túc xá trong khi George đi bộ một mình đến nhà để xe trên đường Halsted, nơi cô đậu xe, các công tố viên cho biết.

Khi cô đi qua trạm xe buýt, nghi phạm Thurman được cho là đã để ý đến cô và "nghĩ rằng cô xinh đẹp nên tìm cách nói chuyện với cô". Thế nhưng, George phớt lờ và tiếp tục bước đi.

Nghi phạm Thurman, mặc "áo khoác trắng rất phong cách", đã được thấy trên đoạn băng video giám sát đi theo George đến chỗ cô đậu xe, theo tài liệu của tòa án. Thurman sau đó bị cáo buộc đã huýt sáo với cô và cố nói chuyện với cô một lần nữa nhưng tiếp tục bị phớt lờ.

Khi George đến xe của cô, Thurman được cho là "nổi giận vì bị phớt lờ", tài liệu buộc tội nêu rõ. Y túm lấy cổ cô từ phía sau và làm cô bị nghẹt thở, khiến cô ngã xuống đất.

Trong lúc cô gái bất tỉnh, Thurman bị cáo buộc đã ném George vào băng ghế sau và tấn công tình dục cô, nhà chức trách cho biết.

Gia đình George đã lo lắng khi cô không trở về nhà và họ đến nhà để xe cùng với cảnh sát sau khi điện thoại của cô báo vị trí.

Khoảng 11 giờ cùng ngày, các chị em gái của George tìm thấy thi thể của cô nằm sấp mặt xuống băng ghế sau chiếc xe, chiếc quần bị kéo xuống và đồ lót bị xé rách, các công tố viên cho biết.

Các nhà điều tra đã tìm thấy dấu giày của George khi cô bị kéo đến hiện trường, cũng như bao cao su đã sử dụng vứt trong xe, theo tài liệu buộc tội.

 Thẳng tay giết nữ sinh viên xinh đẹp chỉ vì bị phớt lờ - Ảnh 1.

Nghi phạm Donald Thurman, 26 tuổi. Ảnh: CẢNH SÁT CHICAGO

Video giám sát đã ghi được cảnh Thurman chạy ra từ nhà để xe, khoảng 35 phút sau khi y đi theo George vào bên trong tòa nhà. Chiếc áo khoác màu trắng kể trên được tìm thấy tại nhà y, các công tố viên cho biết.

Thurman bị bắt khi trở lại khu vực trên hôm 24-11 và được cho là đã nhận tội với cảnh sát. Y còn nói ADN của mình "vương vãi khắp hiện trường".

Thurman bị buộc tội giết người cấp độ một và tấn công tình dục hình sự. Vào thời điểm George bị giết, Thurman từng bị kết tội trong một vụ cướp có vũ trang.

Cảnh sát xác nhận anh ta và George không quen biết nhau.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC