Ngày 25 Tháng 10, 2019 | 07:49 AM

Thái tử Charles nổi giận vì mâu thuẫn giữa hai con trai

  MỚI NHẤT

Thái tử Charles cho rằng bất hòa giữa Hoàng tử Harry và William đã hoàn toàn phá hoại công việc của ông ở nước ngoài trong thời gian này.


Thái tử Charles nổi giận vì mâu thuẫn giữa hai con trai - Ảnh 1.

Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry trong một sự kiện năm 2017. Ảnh: AP.

Hôm 22/10, Hoàng tử xứ Wales (70 tuổi) bắt đầu chuyến thăm Nhật Bản kéo dài 2 ngày để tham dự lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito. Sau đó, ông tới gặp đội bóng bầu dục xứ Wales tại Tokyo. Đồng thời, Thái tử Charles cũng chuẩn bị công bố bộ phim tài liệu gồm hai phần của mình - Prince Charles: Inside the Duchy of Cornwall, nhân kỷ niệm 50 năm làm việc.

Tuy nhiên, nguồn tin hoàng gia cho biết Thái tử Charles đã rất tức giận vì xích mích giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William đã "hoàn toàn phá hủy" công sức ông đang bỏ ra. Nguồn tin tiết lộ: "Hoàng tử xứ Wales rất bận rộn khi công du Nhật Bản. Nhưng vấn đề là toàn bộ câu chuyện phức tạp này đã phá hoại công việc của ông ấy cũng như làm giảm sức ảnh hưởng của Hoàng tử William và Kate tại Pakistan. Làm điều đó với anh trai là một chuyện nhưng làm điều đó với bố kiêm người chi trả tiền cho mình là một vấn đề hoàn toàn khác".

Đồng thời, nguồn tin cũng nói thêm rằng Charles đang "lo lắng về Harry giống như từng lo lắng về Diana" và ông sẽ "bảo vệ con trai" một cách công khai.

Thái tử Charles nổi giận vì mâu thuẫn giữa hai con trai - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry thừa nhận mâu thuẫn với anh trai

Trước đó, trong bộ phim tài liệu của ITV phát sóng tối 20/10 có tên Harry & Meghan: An Africa Journey, Hoàng tử Hary thừa nhận có rạn nứt với William . Harry nói với phóng viên Tom Bradly: "Với phần áp lực do vai trò này, công việc này và gia đình này gây nên, thì chắc chắn vẫn luôn có chuyện xảy ra. Nhưng hãy nhìn xem, chúng tôi là anh em, chúng tôi sẽ luôn là anh em. Chúng tôi đang đi trên những con đường khác nhau vào lúc này nhưng tôi sẽ luôn có mặt vì anh ấy và như tôi biết, anh ấy cũng sẽ luôn có mặt vì tôi".

Đồng thời, Công tước xứ Sussex thừa nhận anh và Công tước xứ Cambridge không còn gặp nhau nhiều như trước nhưng là vì lịch trình riêng bận rộn. Còn tình cảm yêu thương của Harry dành cho William vẫn luôn rất nhiều.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC