Ngày 30 Tháng 11, 2020 | 09:00 PM

Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ivanka và Tiffany là 2 ái nữ tài sắc của Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên cũng có lần họ bị BTC giới siêu giàu từ chối.

Ivanka và Tiffany nổi tiếng trong giới "Rich Kids" là những cô gái tài sắc vẹn toàn. Cụ thể, Ivanka được xem là "cánh tay phải" đắc lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cô nổi tiếng học giỏi và thừa hưởng sự thông minh từ người cha tỷ phú. Ái nữ của ông Trump từng theo học tại Đại học Geogretown trong 2 năm trước khi chuyển sang trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Năm 2004, cô tốt nghiệp hạng ưu với bằng cử nhân ngành Kinh tế.

Trong số 5 anh chị em, Ivanka Trump là người nổi tiếng nhất. Cô thành thạo 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp và Czech. Đương kim Tổng thống Donald Trump từng dành lời ca ngợi cho con gái: "Ivanka dễ dàng đứng đầu lớp mà không cần phải học hành quá chăm chỉ. Con bé thu hút mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên".

Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Ivanka và Tiffany Trump từng bị từ chối tại một dạ tiệc.

Còn Tiffany, người con gái út của Tổng thống Trump, tốt nghiệp Viewpoint School ở California (Mỹ), trường tư thục dành cho con cái giới thượng lưu. Sau đó, cô theo học tại Đại học Pennsylvania. Tiffany sở hữu 2 tấm bằng chuyên ngành Xã hội học và Nghiên cứu đô thị.

Năm 2017, Tiffany tiếp tục ghi danh vào ngành Luật - Đại học Georgetown. Khi cô tốt nghiệp hồi tháng 5 vừa qua, ông Trump nhanh chóng chúc mừng con gái: “Sinh viên tuyệt vời, ngôi trường tuyệt vời. Bố tự hào về con”. Theo TIME, Tiffany là luật sư đầu tiên trong số 5 người con của Tổng thống Trump. Các anh chị cô đều theo chân cha vào lĩnh vực kinh doanh.

Cả 2 hiện tại được giới trẻ cực kỳ ngưỡng mộ và thần tượng. Tuy nhiên, trong quá khứ cũng có lúc họ bị "quê". Cả 2 từng bị từ chối góp mặt trong danh sách dự tiệc dù danh tiếng, gia thế của cả hai đều đáng nể. Đó là dạ tiệc mang tên đầy đủ là Le Bal des Débutantes. Đây là dạ vũ hoàng gia nổi tiếng, được tổ chức tại Paris (Pháp) vào tháng 11 hàng năm. Buổi tiệc này được coi là màn ra mắt với giới thượng lưu quốc tế của những tiểu thư danh giá trên khắp thế giới.

Được biết, tiêu chuẩn của vũ hội này rất cao. Theo đó, chỉ các tiểu thư giàu có ở độ tuổi 16-22, bề ngoài xinh đẹp, học vấn cao, nhiều tài lẻ và có danh thế tương xứng mới được tham gia. Nếu không phải là công chúa hoàng gia hay có dòng dõi quý tộc, họ cũng phải xuất thân từ những gia đình thế lực, có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí và chính trị.

Về lý do Ivanka Trump bị từ chối là do người giới thiệu cô kém chất lượng nên người chủ dạ tiệc đã từ chối. Điều này cũng xảy ra tượng tự với cô em gái Tiffany của Ivanka.

Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 3.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 4.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 5.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 6.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 7.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 8.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 9.
Tài sắc vẹn toàn nhưng 2 ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump cũng có lúc bị từ chối tham dự dạ tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 10.

Tình cảm thân thiết của cặp chị em cùng cha khác mẹ nhà Trump. Họ đều là những mỹ nhân có cả tài lẫn sắc.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC