Ngày 19 Tháng 9, 2013 | 04:17 PM

Tá hỏa phát hiện cá sấu dài 2,5m dưới gầm giường

Tá hỏa phát hiện cá sấu dài 2,5m dưới gầm giường
  MỚI NHẤT

Anh Whittall, 40 tuổi, ở Zimbabwe đã hốt hoảng và kinh hãi khi phát hiện một con cá sấu dài 2,5 mét nằm ngay dưới giường ngủ.

Con cá sấu có trọng lượng 150kg và chiều dài 2,5 mét đã nằm im dưới giường ngủ của anh Whittall trong khoảng 8 giờ đồng hồ.

Anh Whittall, ở Humani, Zimbabwe, hoàn toàn không biết con cá sấu nằm dưới gầm giường cho đến khi người giúp việc vào gọi Whittall ra ăn sáng. Người giúp việc nhìn thấy con cá sấu rồi hét toáng lên. May mắn cho Whittall là con cá sấu đã không tấn công trong khi Whittall thò chân xuống mép giường.

Chia sẻ với tờ Metro, anh Whittall nói “Thực sự là lúc tôi tỉnh dậy, tôi ngồi cạnh mép giường rồi thò chân xuống đất. Chân tôi cách miệng cá sấu chỉ vài centimet”.

Tá hỏa phát hiện cá sấu dài 2,5m dưới gầm giường 1
Con cá sấu nấp dưới giường anh Whittall

“Con cá sấu này đến từ sông Turgwe, cách nhà tôi khoảng vài km. Chúng thường ẩn nấp quanh quẩn ở các bụi rậm, đặc biệt là khi thời tiết mưa và lạnh. Tôi nghĩ nó chui vào nhà và ẩn nấp dưới gầm giường vì có lẽ ở đó nhiệt độ ấm áp”, Whittall cho biết thêm.

Con cá sấu đã được khống chế và bị trói lại bằng dây. Sau đó người ta đã mang nó ra thả lại tại khu đầm Chigwidi ở Humani.

Theo Metro/ Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC