Ngày 1 Tháng 8, 2013 | 08:36 AM

Suýt giết bạn trai vì... ngực quá khủng

Suýt giết bạn trai vì... ngực quá khủng
  MỚI NHẤT

Vì bộ ngực mà cô Claire suýt giết chết bạn trai mình khi anh người yêu bị nghẹt thở lúc họ đang quan hệ.

Claire Smedley gây choáng váng với người hâm mộ khi sở hữu bộ ngực khổng lồ có size 40MMM và được coi là thứ vũ khí chết người.

Suýt giết bạn trai vì... ngực quá khủng 1
Cô Claire với bộ ngực ngoại cỡ

Một người bạn trai gần đây của cô đã gần chết khi cô khiến anh này bị nghẹt thở trong quá trình cả hai đang làm “chuyện ấy”.

Và cô lo sợ những điều tương tự có thể xảy ra thêm một lần nữa. Điều này không phải không có căn cứ khi bộ ngực của cô đang ngày càng phát triển thêm. Hiện mỗi bên ngực của cô có cân nặng lên đến 15,87kg và được công nhận là bộ ngực lớn nhất nước Anh.

Bà mẹ 3 con, hiện đã 30 tuổi cho hay sự cố đáng tiếc nói trên khiến cô đã kết thúc mối quan hệ với bạn trai Mark của mình.

Suýt giết bạn trai vì... ngực quá khủng 2
Cô và bạn trai Chris

Anh ấy quá sợ hãi khi quan hệ với tôi. Tôi không muốn điều đó xảy ra thêm lần nào nữa” – cô cho hay.

Hiện tại, cô Claire đang sống cùng bạn trai Chris Willgoose, cũng 30 tuổi. Cô luôn cảnh giác về chuyện anh này sẽ bị nghẹt thở khi họ ân ái. Đặc biệt, nhu cầu tình dục của cô rất cao: 5 lần mỗi ngày.

Cô cho hay: “Chris thích thú khi bị bộ ngực của tôi bao phủ. Nhưng tôi luôn luôn cảnh giác sau những gì đã xảy ra thời gian qua. Một khi anh ấy thấy đủ, anh ấy sẽ đánh vào chân tôi và tôi nhận ra điều đó. Đó là điều rất tốt để tôi biết và không cho phép mọi chuyện đi quá xa”.

Suýt giết bạn trai vì... ngực quá khủng 3
Bộ ngực của người mẹ 3 con vẫn không ngừng tăng lên

Claire hiện sống cùng Chris tại Derby cũng đổ lỗi cho việc ham muốn tình dục rất cao của mình là do mức oestrogen quá cao. Điều đó cũng ảnh hưởng đến cả bộ ngực của cô.

 “Tôi đọc trên internet và được biết rằng oestrogen cao có thể khiến bộ ngực phát triển nhanh hơn. Vì thế tôi đoán đó chính là thủ phạm. Tôi đã đến gặp bác sĩ nhưng họ không biết nguyên do là từ đâu. Tôi lo sợ nó sẽ không ngừng phát triển”.
 
Claire nhận thấy bộ ngực của mình lớn hơn những cô gái khác khi 11 tuổi. Khi đó, cô đã phải mặc áo ngực size C.
Theo T.S/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC