Ngày 11 Tháng 11, 2014 | 11:28 AM

Suýt bị sa thải vì quá… nóng bỏng

Suýt bị sa thải vì quá… nóng bỏng
  MỚI NHẤT

Phóng viên kiêm MC kênh truyền hình nội bộ của Câu lạc bộ bóng đá Red Star Belgrade (Serbia) suýt bị mất việc chỉ vì cô... quá hấp dẫn.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ phóng viên Katarina Sreckovic bị dọa sa thải.

Nữ phóng viên kiêm MC Katarina Sreckovic. Ảnh: CEN

Sreckovic tâm sự: “Tôi khá buồn khi lần đầu tiên nghe tin mình sa thải, nhưng giờ đây tôi đã quá quen với việc này. Ban đầu tôi cứ nghĩ họ không muốn làm việc với tôi nữa. Thực tế lại là, không ít lần tôi bị đuổi ra khỏi sân bóng trong khi tác nghiệp chỉ vì người ta cho rằng tôi làm các cầu thủ mất tập trung”.

Cô phóng viên xinh đẹp này đã học tiếng Trung Quốc và văn học. Nhờ khả năng ăn nói hoạt bát, am hiểu thể thao và đặc biệt có ngoại hình xinh đẹp nên cô được làm việc với đội bóng mà mình hâm mộ. Cô quyết tâm theo đuổi công việc ước mơ của mình cho dù gặp không ít lời phàn nàn về… vẻ cuốn hút của cô.

Ngoại hình nóng bỏng của Katarina Sreckovic ở đời thường.... Ảnh: Instagram

...và nét quyến rũ trong công việc. Ảnh: Daily Mail

Cuối cùng, sau nhiều “sóng gió” cô gái trẻ vẫn tiếp tục công việc yêu thích của mình. Câu lạc bộ Red Star Belgrade từng đạt Cúp Châu Âu năm 1991. Tuy nhiên, gần đây câu lạc bộ này gặp rất nhiều khó khăn về tài chính với khoản nợ lên đến 70 triệu đô la Mỹ. Red Star Belgrade cũng bị cấm tham gia Champions League.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC