Ngày 8 Tháng 4, 2016 | 03:31 PM

Say rượu, hiệu trưởng tấn công dã man bé trai 9 tuổi

  MỚI NHẤT

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ một hiệu trưởng bị cáo buộc tấn công dã man một em học sinh 9 tuổi ngay tại văn phòng của mình.

Sự việc xảy ra vào chiều thứ 3 ngày 5/4. Một cậu bé 9 tuổi đã bị hiệu trưởng tát, đánh vào mặt và liên tục đá vào người một cách vô cớ ngay tại văn phòng hiệu trưởng của một trường tiểu học ở quận Bảo Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Cậu bé cho biết hiệu trưởng có mùi rượu khi tấn công mình. Ngay sau khi sự việc xảy ra cậu bé đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Tại bệnh viện, cậu bé bàng hoàng kể lại sự việc: "Thầy hiệu trưởng đã đấm vào lưng cháu 5-6 lần và tát nhiều cái vào mặt cháu, khiến cháu phải dùng hai bàn tay ôm lấy mặt. Sau đó hiệu trưởng kéo tai cháu và lôi vào trong phòng của ông. Sau khi cháu bị ngã xuống sàn nhà, ông ấy bắt đầu đá vào lưng cháu. Cháu cảm thấy vô cùng đau đớn".

Cậu bé cho biết cuộc tấn công dã man này chỉ kết thúc sau khi cậu bé 9 tuổi bắt đầu khóc to trên sàn nhà. Mẹ cậu bé bức xúc cho biết khắp người cậu bé đều nổi mẩn đỏ, má sưng lên.

Theo các bác sĩ, cậu bé bị đa chấn thương mô mềm và tinh thần bị chấn động. Phụ huynh của nạn nhân nói rằng thầy hiệu trường đã thừa nhận cuộc tấn công và nói với cô ấy rằng có thể khởi kiện ông ta nếu cô ấy muốn.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.


Cậu bé 9 tuổi đang điều trị vết thương sau cuộc tấn công kinh hoàng.

Cậu bé 9 tuổi đang điều trị vết thương sau cuộc tấn công kinh hoàng.

Theo Tri Thức Trẻ

.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC