Ngày 27 Tháng 10, 2019 | 07:23 PM

Sau khi khóc trên truyền hình, thái độ của dân chúng nước Anh với Meghan Markle bất ngờ thay đổi với kết quả không ai ngờ

  MỚI NHẤT

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện để xem phản ứng của người dân nước Anh với Meghan Markle hiện tại như thế nào.

Trang Mirror đưa tin, mới đây, tạp chí Tatler đã tiến hành một cuộc khảo sát về chủ đề xoay quanh Nữ công tước xứ Sussex. Kết quả cho thấy, trong số 2016 người được hỏi về việc Meghan Markle có tác động tích cực đến Hoàng gia Anh hay không, 55% trả lời là có. Trong hơn 1 năm làm dâu hoàng gia, Meghan Markle đã tích cực tham gia các sự kiện vận động trao quyền cho phụ nữ và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, 39% trong số những người được hỏi cho rằng Meghan Markle là một kẻ đạo đức giả về các vấn đề môi trường. Vợ chồng Meghan Markle đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt của dư luận khi họ du lịch bằng phi cơ riêng vào mùa hè này. Rõ ràng, hành động của cặp đôi hoàng gia trái ngược với những gì họ đã nói.

Sau khi khóc trên truyền hình, thái độ của dân chúng nước Anh với Meghan Markle bất ngờ thay đổi với kết quả không ai ngờ - Ảnh 1.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 44% người thích Nữ công tước xứ Cambridge hơn Meghan Markle. Trong khi đó, 23% tin rằng Meghan và Harry sẽ tốt hơn khi họ chuyển đến Los Angeles sinh sống. Rõ ràng, trong 8 năm làm dâu hoàng gia, hiếm khi có điều tiếng gì, Công nương Kate dễ dàng chinh phục trái tim của dân chúng nước Anh.


40% những người được thăm dò tin rằng giới truyền thông đối xử không công bằng với Meghan trong khi 27% cho rằng điều đó là do phân biệt chủng tộc. Được biết, kết quả khảo sát được công bố trong ấn phẩm mới nhất của Tatler với trang bìa là hình ảnh của Meghan Markle được chụp bởi Janick Laurent.

Nhiều người cho rằng kết quả khảo sát này là không đúng thực tế khi rõ ràng Nữ công tước xứ Sussex đang làm mất lòng người hâm mộ và một số thành viên trong gia đình hoàng gia sau màn than khóc kể khổ trên truyền hình vào hôm 20/10 vừa qua. Meghan Markle nói rằng cô bị gia đình hoàng gia và truyền thông làm tổn thương, khiến cô thấy mình đang tồn tại chứ không phải là đang sống.

Sau khi khóc trên truyền hình, thái độ của dân chúng nước Anh với Meghan Markle bất ngờ thay đổi với kết quả không ai ngờ - Ảnh 2.

Meghan Markle xuất hiện trên trang bìa Tatler.

Nguồn: Mirror

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC