Ngày 17 Tháng 11, 2014 | 08:41 AM

Rùng rợn vụ giết người, rồi cho con nạn nhân ăn thịt mẹ

Rùng rợn vụ giết người, rồi cho con nạn nhân ăn thịt mẹ
  MỚI NHẤT

Ba kẻ ăn thịt người đã dụ dỗ một người mẹ tuổi vị thành niên về nhà, cắt cổ rồi cho đứa con 1 tuổi của nạn nhân ăn thịt chính mẹ mình.

Jorge Beltrao Negromonte, 52 tuổi, cùng vợ là Isabel Cristina Pires, 53 tuổi và người tình Bruna Cristina da Silva, 28 tuổi đã bị buộc tội giết và ăn thịt ít nhất hai phụ nữ, theo Mirror. 

Không chỉ vậy, ba kẻ cầm thú này còn nhồi thịt của nạn nhân vào bánh để bán cho các trường học và bệnh viện.

Căn phòng của ba kẻ ăn thịt người man rợ. Nguồn: PA

Tòa án Olinda ở Đông Bắc Brazil đã kết tội ba bị cáo trên về việc dụ dỗ Jessica da Silva, một bà mẹ 17 tuổi vô gia cư với lời hứa hẹn sẽ cho cô gái một công việc, sau đó rạch cổ, chia xác nạn nhân thành nhiều mảnh và ăn thịt cô này.

Ba kẻ thủ ác đã cho cả đứa con 1 tuổi của nạn nhân ăn thịt chính bà mẹ xấu số.

Ba kẻ bệnh hoạn này tuyên bố rằng mình là những thành viên của một giáo phái muốn cắt giảm dân số thế giới và đã nhận tội sau phiên tòa kéo dài 40 tiếng đồng hồ.

Negromonte bị kết án 23 năm tù giam, hai nữ bị cáo còn lại bị kết án mỗi người 20 năm tù vì tội ác được gây ra vào tháng 5/2008.

Jorge Beltrao Negromonte và vợ Isabel Cristina Pires, 2 trong số 3 kẻ ác. Nguồn: Mirror

Công tố viên Eliane Gaia cho biết: “Chúng tôi đã từng xử những vụ án kinh hoàng, nhưng đây là lần đầu tiên gặp vụ án ăn thịt người. Chúng tôi chưa thấy trường hợp này bao giờ và các bị cáo đã phạm tội một cách lạnh lùng, không có chút thương cảm nào đối với nạn nhân.”

Các bị cáo vẫn còn phải trải qua 2 lần xét xử nữa vì vụ giết hại một phụ nữ 31 tuổi vào tháng 2/2012 và một phụ nữ 20 tuổi vào tháng 3/2012. Ngày xét xử các vụ việc này vẫn chưa được ấn định.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC