Ngày 1 Tháng 11, 2014 | 10:52 AM

Rùng rợn hề quỷ đại náo Halloween

Rùng rợn hề quỷ đại náo Halloween
  MỚI NHẤT

Làn sóng hề quỷ rợn người sau khi gieo rắc nỗi khiếp đảm khắp nước Pháp đã tràn sang cả thành phố Gijón, miền bắc Tây Ban Nha.

Ngôi làng Vendargues ở miền nam nước Pháp hôm 31/10 đã phát lệnh cấm những người trẻ tuổi hóa trang thành hề quỷ để chơi Halloween sau khi làn sóng hóa trang này gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc ở nhiều nơi trên cả nước.

Scary clown craze hits Spanish city

Hề quỷ đáng sợ gây bất an ở Pháp

Ông Bruno Giraudo, một cư dân làng Vendargues cho biết: “Lệnh cấm được đưa ra nhằm tránh những hậu quả tai hại do những chú hề quỷ gây ra, đồng thời bảo vệ trẻ em trước những gã hề có ý đồ xấu trà trộn trong tiệc Halloween”.

Cảnh sát đã bắt giữ hơn 10 thanh thiếu niên hóa trang thành hề quỷ tràn ra đường tấn công mọi người bằng nhiều vũ khí nguy hiểm như súng, dao, gậy bóng chày.

Trong khi đó, làn sóng này cũng vừa tràn sang cả thành phố Gijón, miền bắc Tây Ban Nha. Trong đó có một chú hề quỷ đang khá nổi tiếng Instagram với gần 5.000 người theo dõi.

Hề quỷ ở Gijón cũng không gây được cảm tình với mọi người. Ảnh: Instagram

Hề quỷ ở Gijón cũng không gây được cảm tình với mọi người. Ảnh: Instagram

Hiện vẫn chưa ghi nhận trường hợp tấn công nào từ nhân vật này song một số nhân chứng thấy tên hề quỷ này xuất hiện nhiều buổi sáng gần đây khẳng định không có thiện cảm với các hành động của nó.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC