Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 02:42 PM

Rụng răng, biến dạng mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ

Rụng răng, biến dạng mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ
  MỚI NHẤT

Việc phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở trái phép đã khiến một phụ nữ Hàn Quốc mất đi toàn bộ hàm răng và biến dạng khuôn mặt suốt 10 năm.

Rụng răng, biến dạng mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ 1
  Yang Hye Ran với khuôn mặt biến dạng. Ảnh: YourHealth

Xuất hiện trên chương trình Martian Virus (Virut Sao Hỏa) của đài truyền hình Hàn Quốc, Yang Hye Ran thành thật kể về tác động của những chất hóa học mà cô bơm vào mặt đã hủy hoại cuộc sống của cô như thế nào.

Chỉ trong một đêm, cả hàm răng của cô bị phá hủy và mặc dù rất muốn đi điều trị nhưng cô lại không có đủ tiền. Đã 10 năm trôi qua kể từ khi cô mất đi những chiếc răng đó.

Yang cho biết lúc nào cũng phải đeo mặt nạ để che đi khuyết điểm trên gương mặt mình. Những lần phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở trái phép đã khiến cho khuôn mặt của Yang bị cứng lại và khó cử động các cơ. Điều làm cô đau khổ nhất chính là việc không còn lại một cái răng nào, nó khiến cô mất tự tin khi giao tiếp và bất tiện trong sinh hoạt thường ngày.

Rụng răng, biến dạng mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ 2
  Hàm răng rụng của Yang. Ảnh: YourHealth

Các nhà sản xuất chương trình sau đó đã đi theo Yang tới gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và một bác sĩ nha khoa để xem liệu họ có thể làm gì để khắc phục tình trạng cho cô hay không. Theo YourHealth, trường hợp của Yang khiến nhiều chuyên gia cũng phải đau đầu. Mặc dù biết sẽ rất phức tạp và khó khăn nhưng sau một thời gian xem xét cân nhắc, họ vẫn quyết định sẽ áp dụng một kế hoạch chữa trị cho người phụ nữ này.

Ngay khi được thông báo về điều này, Yang đã vô cùng hạnh phúc. Cô không giấu nổi những giọt nước mắt vui mừng. Điều mà cô khát khao nhất bây giờ chính là được trở lại bình thường như trước kia.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC