Ngày 29 Tháng 10, 2020 | 11:04 AM

Ra khỏi nhà một lúc, chồng trở về liền nhìn thấy cảnh vợ giết con gái 2 tuổi trong bồn tắm, nguyên nhân gây án của nghi phạm gây khó hiểu

  MỚI NHẤT

Vì nghi ngờ con gái chịu "lời nguyền" hệt như mình, người mẹ đã nhẫn tâm ra tay giết chết đứa trẻ.

Người phụ nữ bị ảo giác luôn nghĩ rằng bản thân có khả năng đặc biệt có thể dẫn người khác qua một thế giới khác. Vậy nên cô đã giết chết con gái 2 tuổi của mình vì nghĩ rằng cô bé đã được thừa hưởng khả năng đó của mình và đó là việc cô nên làm để giúp đỡ đứa trẻ.

Ra khỏi nhà một lúc, chồng trở về liền nhìn thấy cảnh vợ giết con gái 2 tuổi trong bồn tắm, nguyên nhân gây án của nghi phạm gây khó hiểu - Ảnh 2.

Người mẹ và cậu con trai cả

Vào thứ sáu ngày 23/10 tại thành phố Novosibirsk, Nga, Olesya (tên đã được thay đổi) 40 tuổi, đã dìm chết đứa con gái nhỏ của mình trong phòng tắm. Cô ta cho rằng con gái đã được thừa hưởng khả năng đặc biệt của cô, vậy nên việc giết chết cô bé chính là đang giúp đứa trẻ tốt hơn.

Chồng của Olesya cũng là cha nạn nhân đã tự trách bản thân về những gì đã xảy ra. Bởi người đàn ông này biết rằng vợ ông ta thường xuyên bị ám ảnh về việc trên đời này tồn tại một thế giới khác, nơi mà cô luôn muốn tới. Vậy nên anh đau lòng vì đã không thể bảo vệ đứa con gái nhỏ tội nghiệp của mình.

Năm 2018, hai vợ chồng cùng con trai đã chuyển nhà từ thành phố Kemerovo đến thành phố Novosibirsk để sinh sống. Chồng Olesya là một người thông minh có tiếng khi từng là một kỳ thủ cờ vua chuyên nghiệp, và sau khi chuyển đến nơi ở mới anh đã trở thành một lập trình viên. Cùng năm này, hai vợ chồng đã vui mừng khi đón cô con gái út chào đời. Cuộc sống của gia đình dường như rất hạnh phúc và bình yên. Nhưng hóa ra đó chỉ là vẻ bên ngoài do hai vợ chồng tạo ra cho người khác nhìn thấy mà thôi.

Theo lời khai của người chồng thì trước đó, ngay cả khi ở thành phố Kemerovo, vợ anh ta cũng đã bị ảo giác, tinh thần không được ổn định. Olesya luôn tin rằng cô ấy là người có khả năng nghe thấy những giọng nói khác nhau trong đầu, chúng thuyết phục cô phải cứu thế giới này. Người chồng đã đưa vợ đi khám tại các phòng khám tư nhân và được kê đơn điều trị, bệnh tình đã có vẻ thuyên giảm.

Nhưng rồi vào tháng 9 năm nay, Olesya nói với chồng rằng cô lại gặp ảo giác, nghe thấy những giọng nói cho biết cô ấy phải làm những gì. Sự lo lắng lại trở lại một lần nữa với gia đình này và người vợ thường nhắc đi nhắc lại rằng thế giới đang gặp nguy hiểm.

Ra khỏi nhà một lúc, chồng trở về liền nhìn thấy cảnh vợ giết con gái 2 tuổi trong bồn tắm, nguyên nhân gây án của nghi phạm gây khó hiểu - Ảnh 3.

Người chồng và cậu con trai lớn

Từ khi cô con gái út sinh ra đến nay đã được 2 năm, Olesya luôn cho rằng con gái cô được thừa hưởng năng khiếu cũng như "lời nguyền" của cô và cô không muốn con mình phải chịu đau đớn. Mặc dù trên thực tế, bé gái 2 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh và không gây lo lắng cho người thân.

Olesya đã nói với chồng nhiều lần rằng cô nên giúp con gái mình, mặc dù cô không nói rõ làm thế nào. Người chồng cảnh giác nên lại đưa vợ đến bác sĩ tâm lý để cô được kê đơn điều trị.

Nhưng tất cả những lần điều trị tâm lí cũng không thể ngăn chặn được vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 23/10. Hôm đó, khi người chồng ra khỏi nhà được một lúc, Olesya đã xả nước đầy bồn tắm rồi gọi con gái vào tắm. Cô bé 2 tuổi ngây thơ nghe lời mẹ vào bồn tắm, nhưng cô bé đâu biết rằng ngay khi cô bé bước vào đã bị chính mẹ ruột của mình dìm chết trong bồn tắm đầy nước lạnh lẽo ấy.

Cảnh sát thành phố Novosibirsk đã mở một vụ án hình sự về tội danh "giết trẻ vị thành niên". Olesya đã được chỉ định kiểm tra tâm lý và tâm thần. Hiện cô đang bị giam giữ để lấy lời khai, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC