Ngày 13 Tháng 12, 2013 | 03:01 PM

"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm

"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm
  MỚI NHẤT

Cô giáo xinh đẹp này đang phải trả giá cho những hành vi lầm lỡ của mình.

Một cô giáo ở nước Anh với ngoại hình rất gợi cảm đã đi quá giới hạn với một cậu học sinh 17 tuổi Matthew Robinson và đã bị phát hiện khi đang “mây mưa” với cậu học sinh trẻ trong xe.

"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 1
Cô giáo Matthew Dawson.
"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 2
Cô Dawson và cậu học trò Robinson.

Cụ thể, trong một bữa tiệc nhảy của nhà trường, cô giáo Dawson và cậu Robinson đều có mặt. Sau đó cô Dawson đã gạ gẫm Robinson lên xe và trở đến khu ngoại ô. Tại một bãi đỗ xe nơi đây, hai người đã tranh thủ làm “chuyện người lớn”. Tuy nhiên một cảnh sát đi qua đã phát hiện hai người trong tình trạng “không mảnh vải che thân” ở ghế trước của xe và cô giáo Dawson đã bị đưa ra kỉ luật.

"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 3
Hai cô trò đã có quan hệ trong vòng 4 năm.
"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 4
Ngôi trường mà cô Dawson giảng dạy.

Trong buổi điều trần trước hội đồng giáo dục, cô Dawson đã không có mặt. Tuy nhiên theo lời khai của nạn nhân cũng như bố mẹ cậu, Dawson đã có mối quan hệ với Robinson trong vòng 4 năm trước khi bị phát hiện.

Cô giáo Dawson đã nhiều lần tặng quà để dụ dỗ cậu nhóc Robinson. Hội đồng giáo dục đã quyết định đình chỉ việc dạy học của cô giáo trong vòng 2 năm và đưa vào danh sách đen những kẻ xâm hại tình dục.

"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 5
Vợ chồng cô Dawson đã chia tay sau vụ việc.
"Quan hệ" với học sinh 4 năm, nữ giáo viên bị đình chỉ 2 năm 6
Ngoại hình rất gợi cảm của cô giáo 27 tuổi.
 
Gia đình Robinson thì cho rằng hình phạt dành cho cô Dawson là quá nhẹ, họ cho rằng sau 2 năm nữa nếu cô giáo này quay lại học đường thì sẽ có chuyện gì có thể xảy ra cho những học sinh? Tuy nhiên, bản thân cô Matthew cũng đã mất mát rất nhiều sau vụ việc, cô mất việc, mất chồng và đang phải đi làm ở quán Bar, 2 năm tới sẽ là những ngày tháng đen tối cho cô giáo lầm lỡ này.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC