Ngày 15 Tháng 10, 2013 | 04:28 PM

Phản cảm cho người khác nhổ nước bọt vào mặt để kiếm tiền

Phản cảm cho người khác nhổ nước bọt vào mặt để kiếm tiền
  MỚI NHẤT

Thay vì đổ mồ hôi công sức lao động, một thanh niên Trung Quốc lại ngồi ngoài đường cho người khác nhổ nước bọt, tát vào mặt mình để kiếm tiền.

Phản cảm cho người khác nhổ nước bọt vào mặt để kiếm tiền 1

Ngày 12/10/2013, các trang mạng xã hội Weibo, QQ, Sina của Trung Quốc đều đưa hình ảnh một thanh niên ngồi ngoài đường bên cạnh là một tờ thông báo với nội dung "khó đỡ". Theo đó, chỉ cần trả 10 tệ (khoảng 34.000 đồng), bạn có thể nhổ nước bọt vào mặt anh ta, chi 20 tệ (khoảng 68.000 đồng) anh ta sẽ quỳ lạy người trả tiền 1 lần, bỏ ra 100 tệ (khoảng 340.000 đồng) bạn có thể tát anh ta một cái. Tuy nhiên việc nhổ nước bọt vào mặt và tát thì anh ta chỉ chấp nhận khi người đó là nữ giới.

Bức ảnh chàng trai kỳ quặc trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Được biết, chàng trai này năm nay 28 tuổi tên là Tần Khoát Duệ. Duệ đã làm nhiều công việc nhưng đều không hài lòng với mức lương kiếm được. Vì vậy, anh ta mới nghĩ ra cách bán rẻ bản thân để kiếm tiền.

Đáng tiếc là ngồi cả ngày anh ta cũng không có một khách hàng nào. Nhiều cư dân mạng đã lên án anh chàng này bán rẻ lòng tự trọng. Có người nói: "Còn trẻ như vậy thì nên tìm một công việc đàng hoàng mà làm chứ kiếm tiền kiểu này đúng là mất hết nhân cách". Người khác thì bảo: "Anh chàng này nghĩ được nghề mới, đúng là sáng tạo nhưng nghề này chẳng ai cần cả".
 
Theo Trí Thức Trẻ/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC