Ngày 6 Tháng 4, 2021 | 08:34 AM

Ông bố gãy tay vì đập bàn khi dạy con học

  MỚI NHẤT

Bực tức vì con không chịu làm bài, người cha họ Xu đập tay xuống bàn khiến lòng bàn tay bầm tím, sưng tấy và đau nhức kéo dài.

Ông bố gãy tay vì đập bàn khi dạy con học - Ảnh 2.

Xương ngón tay út bị gãy của anh Xu ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sau khi đấm xuống bàn trong lúc dạy con học. Ảnh: Cheng Guangjun.

Các bác sĩ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam gần đây cho biết có một bệnh nhân họ Xu đã tới khám sau khi thấy bàn tay bị bầm tím và đau mãi không khỏi. Kết quả chụp chiếu cho thấy xương ở bàn tay phải của anh này đã bị gãy sau một cú đập xuống bàn.

Theo truyền thông địa phương, anh Xu kể rằng tự làm mình bị thương trong khi dạy con học. Con của anh nhiều ngày không chịu làm bài và không chịu nghe bố giảng. Tức giận và không có nơi nào để trút, Xu đã tự làm đau chính mình và "cái bàn".

Xu cho biết lúc đó anh đã nắm bàn tay phải, đập mạnh xuống bàn. Sau cú đập, bàn tay anh lập tức phồng lên và tím tái. Theo bác sĩ, xương ống tay ngón út của Xu bị gãy và cần phải cố định. Trường hợp của Xu, nếu không được chữa trị kịp thời còn có thể gây biến dạng bàn tay, ảnh hưởng đến chức năng bình thường của tay.

Sau khi biết bố bị gãy tay, con của Xu cảm thấy có lỗi và tự trách bản thân. Xu cho rằng nếu từ giờ trở đi mà con anh ngoan ngoãn, nghe lời thì vết thương của anh rất đáng giá. Mặc dù vậy, Xu cũng khuyên các bậc phụ huynh không nên phạm sai lầm tương tự mình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC