Ngày 15 Tháng 3, 2015 | 01:00 PM

Nước mắt nghẹn ngào của người mẹ qua đời sau khi sinh tư

  MỚI NHẤT

Một ông bố ở thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ, cuối cùng cũng đón nhận bốn đứa con sinh bốn về nhà. Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn khi mẹ của các bé không thể qua khỏi cơn vượt cạn ngoạn mục này.

Bốn em bé của anh Carlos Morales - Ảnh: Facebook

Bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, vợ của Carlos Morales đã sinh 3 bé gái và một bé trai - Ảnh: Carlos Morales

Bốn bé bị sinh non một tháng nhưng vẫn an toàn, trong khi người mẹ Erica đã qua đời một ngày sau khi sinh con tại bệnh viện Banner Good Samaritan vì mất quá nhiều máu. Hai vợ chồng phải dùng đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để “kiếm” con, thế nhưng người mẹ đã không thể ôm con trong vòng tay dù chỉ một lần.

Carlos Morales cho biết: “Tôi bắt đầu làm quen với những thành viên mới và tất cả rất thú vị”.

Trong cuộc trao đổi với tạp chí People, Carlos Morales rất xúc động khi kể về lần đầu tiên được gặp vợ: “Tôi không nói tiếng Anh và cô ấy thì không nói tiếng Tây Ban Nha. Nhưng tôi vẫn có thể mời cô ấy nhảy cùng tôi và cô ấy đã đồng ý”.

Hai vợ chồng hạnh phúc khi chuẩn bị đón những thành viên mới - Ảnh: Facebook

Sau khi kết hôn vào năm 2007 tại Las Vegas, hai vợ chồng cố gắng có con thế nhưng người vợ bị sảy thai. Nhưng rồi cả hai cùng tìm đến giải pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Điều không may xảy ra với thai phụ trong tuần thứ 34. Vào ngày đến bệnh viện để sinh con, chị Morales có viết trên trang cá nhân Facebook: “Tôi đã phải sinh con khi thai mới 34 tuần. Tôi luôn mong muốn nhiều điều tốt đẹp thế nhưng đôi lúc ta phải ngồi lại và cảm ơn Chúa đã phù hộ cho ta bằng tất cả tấm lòng. Cảm ơn vì tất cả”.

Sau khi thai phụ qua đời để lại bốn đứa con cho người chồng, gia đình, bạn bè hai bên và cả người lạ đã đóng góp tiền ủng hộ người cha.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC