Ngày 9 Tháng 1, 2021 | 11:42 AM

Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Christine Angelica Dacera là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Cái chết của nữ tiếp viên trẻ đẹp đang gây tranh cãi bởi những tình tiết khó lý giải.

Truyền thông Philippines đưa tin tiếp viên hàng không có tên Christine Angelica Dacera (23 tuổi) qua đời lúc 17h ngày 1/1 sau bữa tiệc đón năm mới cùng nhóm bạn ở một khách sạn tại Makati (Manila, Philippines). Bệnh viện sau đó xác nhận cô qua đời do bị phình động mạch. Cảnh sát thành phố Makati đã tìm thấy những dấu hiệu cho thấy nữ người mẫu bị cưỡng hiếp. Cô bị thương ở chân, đầu gối và có vết xước ở đùi.

Ngày 4/1, cảnh sát đệ đơn cáo buộc tạm thời tội hiếp dâm và giết người đối với 11 người đàn ông tham gia bữa tiệc. Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, công tố viên yêu cầu thả 3 nghi phạm bị bắt và nhấn mạnh cảnh sát đã không chứng minh được Dacera bị “tấn công tình dục hoặc cưỡng hiếp”.

Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 2.

Christine Angelica Dacera là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và năng động.


Ngày 7/1, thi hài Christine được về quê nhà dưới sự bảo vệ của lực lượng Cảnh sát Quốc gia Philippines. Gia đình và bạn bè vô cùng đau đớn trước cái chết bí ẩn và nhiều tranh cãi của Christine Angelica Dacera. Người thân của nữ tiếp viên xấu số cho biết sẽ đi đến cùng để tìm ra sự thật cái chết đầy oan ức này.

Về thân thế của nữ tiếp viên xấu số, cô là một gương mặt thân quen với người dân Philippines. Nữ tiếp viên này tên đầy đủ là Christine Angelica Dacera, năm nay mới 23 tuổi. Cô từng là tiếp viên hàng không của hãng Philippine Airlines.

Christine đến từ thành phố General Santos (nằm ở phía nam Philippines, ở tỉnh Nam Cotabalo). Á hậu được sinh ra trong gia đình đông anh em, cô là con thứ 2 trong gia đình có 4 anh chị em. Cô đã tốt nghiệp cử nhân ngành truyền thông ĐH Philippines Mindanao ở thành phố Davao.

Trước khi đến với công việc tiếp viên hàng không, Christine Angelica Dacera được biết từng làm dancer, người mẫu. Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và thậm chí đã lọt sâu vào vòng chung kết cuộc thi Mutya ng Davao 2019. Năm đó cô giành danh hiệu Á hậu 1.

Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 3.

Người đẹp giành danh hiệu Á hậu cuộc thi nhan sắc tại Philippines.


Năm 2019, Christine Angelica Dacera chuyển đến Manila để theo đuổi sự nghiệp tiếp viên hàng không, cô làm cho hãng Philippine Airlines. Tại đây, người đẹp xây dựng hình ảnh một thành viên phi hành đoàn chuyên nghiệp và tài giỏi. Theo chia sẻ của mẹ Christine Angelica Dacera, ước mơ của cô là đưa gia đình đi khắp thế giới.

Năm 2020, Christine vẫn theo đuổi sự nghiệp của mình. Hình ảnh cô được công chúng yêu mến bởi sự xinh đẹp, phong cách năng động hiện đại. Tuy nhiên, khi bước sang 23 tuổi, Christine Angelica Dacera đã qua đời một cách bí ẩn tại khách sạn. Cô ra đi để lại sự đau xót tột cùng cho gia đình và bạn bè. Đặc biệt, cái chết của cô gái trẻ vẫn chưa được làm rõ càng khiến người ở lại uất ức.

Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 4.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 5.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 6.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 7.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 8.

Cận gương mặt xinh đẹp của Christine Angelica Dacera.

Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 9.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 10.
Nữ tiếp viên hàng không xấu số từng giành Á hậu Philippines vừa qua đời bí ẩn tại khách sạn là ai? - Ảnh 11.

Vóc dáng gợi cảm nuột nà của nữ tiếp viên xấu số.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC