Ngày 16 Tháng 6, 2015 | 11:07 AM

Nữ sinh tự tử vì bị người đàn ông mới quen qua facebook cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

Nữ sinh 14 tuổi đến đã lao vào tàu hỏa tự tử sau khi bị 1 người đàn ông 40 tuổi mới quen qua Facebook cưỡng hiếp.

Anaid Tutghushyan (14 tuổi) đến từ Gdańsk, Ba Lan đã quen người đàn ông 40 tuổi được xác định là Krystian W qua 1 trang website hẹn hò. Tại đây, nữ sinh cho biết mình đã 25 tuổi.

Sau khi kết bạn và trò chuyện với Krystian trên Facebook, Anaid mới thú thực với người đàn ông này rằng cô mới... 17 tuổi (mặc dù đây vẫn chỉ là lời nói dối). Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề về tuổi tác của Anaid không hề khiến Krystian bận tâm. Bởi vậy, sau một thời gian ngắn trò chuyện, cặp đôi đã hẹn gặp nhau ngoài đời thực.

Thế nhưng, ngay sau ngày hẹn hò đầu tiên, Anaid đã quay trở về trong nước mắt và tự kết liễu cuộc đời vào ngày hôm sau.

Chân dung nữ sinh xấu số.

Những hành khách có mặt tại nhà ga Gdansk Orunia, nơi Anaid tự tử, cho biết họ đã nhìn thấy 1 nữ sinh ngồi khóc suốt 20 phút, sau đó, đột nhiên, cô bé đứng dậy, bỏ chiếc túi ra và lao vào đoàn tàu hỏa đang chạy vun vút tự vẫn.

Chia sẻ về thảm kịch mới xảy ra với gia đình, mẹ của Anaid, cô Joanna cho biết: "Tôi cứ nghĩ là con bé đã cãi nhau với bạn trai. Con bé khóc rất nhiều. Tôi đã hỏi Anaid có chuyện gì xảy ra nhưng con bé không nói. Nó chỉ khóc và ôm tôi rất chặt. Tôi muốn ở lại nói chuyện với con nhưng Anaid đã bảo tôi ra ngoài. Con bé nói sẽ tâm sự với tôi sau khi đi chơi về. Thế rồi, con bé không bao giờ trở về nữa".

Anaid tự vẫn vì được cho là đã bị cưỡng hiếp.

Quyết tâm tìm ra chuyện gì đã xảy ra với con, cô Joanna đã đăng nhập vào Facebook của Anaid và phát hiện con gái có nói chuyện qua lại với người đàn ông có tên Krystian. Tiếp tục tìm hiểu, cô phát hiện ngoài Anaid, Krystian còn nói chuyện với nhiều cô bé khác nữa.

Sau đó, trong lễ tang của Anaid, 1 người bạn của Anaid đã tâm sự với cô Joanna và cho biết rất có thể Anaid đã bị cưỡng hiếp. Người bạn này chia sẻ 1 ngày trước khi tự tử, Anaid đã gọi điện cho cô bé để tâm sự và cho biết mình đã bị cưỡng hiếp. Sau đó, Anaid đột ngột cúp máy và không trả lời dù cô bạn có cố gắng gọi lại.

Sau khi biết được sự thật, cô Joanna đã liên lạc được với 14 cô gái mà Krystian từng liên lạc. 3 cô gái trong số đó thừa nhận họ đã bị Krystian cưỡng hiếp, 4 người may mắn trốn thoát khi Krystian có ý định cưỡng hiếp họ và những người còn lại đều đã bị Krystian gửi tin nhắn "đen".

Tất cả các cô gái đều cho biết Krystian sử dụng 1 cách chung để dụ dỗ nạn nhân gặp mặt trực tiếp đó là những lời khoe mẽ về các câu lạc bộ đắt đỏ, những chiếc ô tô hay du thuyền xa xỉ.

Cảnh sát địa phương xác nhận Krystian đã từng bị cáo buộc cưỡng hiếp 2 nữ sinh 16 tuổi. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và tìm kiếm các cô gái trẻ từng bị Krystian tấn công tình dục thông qua lời khai của cô Joanna.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC