Ngày 1 Tháng 8, 2019 | 11:40 AM

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc cho nỗ lực kéo giữ lại của phi công và hành khách, một nữ sinh 19 tuổi vẫn mở được cửa máy bay, lao xuống từ độ cao 1.000m và chết ngay tại chỗ.

Một phi công và một hành khách người Anh đã chiến đấu trong vô vọng để giữ cho Milton Keynes Alana Cutland, sinh viên 19 tuổi đang theo học khoa học tự nhiên tại ĐH Cambridge khỏi lao xuống từ chiếc máy bay hạng nhẹ Cessna. 

Vụ việc thương tâm xảy ra 15 phút sau khi máy bay cất cánh từ vùng Analalava xa xôi ở phía bắc Madagascar vào ngày 25/7.

Theo thông tin được đưa trên The Sun thì Alana đã chiến đấu với du khách người Anh Ruth Johnson trước khi lao từ độ cao 3.600 feet (khoảng 1.000m) xuống thảo nguyên Madagascar bên dưới.

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau - Ảnh 1.

Alana được cho là đã mở cửa máy bay và nhảy xuống

Viên phi công cũng đã vật lộn để vừa giữ chân của Alana vừa điều khiển máy bay từ bên này sang bên kia trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn Alana lao mình ra khỏi chiếc máy bay nhỏ bé.

Cuối cùng, cả viên phi công lẫn vị hành khách người Anh đều không thể giữ được Alana và trở nên "kiệt sức" trong cuộc đấu tranh sinh tử.

Các nhà chức trách đã tiến hành tìm kiếm thi thể cô bé trong 1 phạm vi lớn nhưng vẫn chưa thu thập được hoàn toàn xác. 

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau - Ảnh 2.

Cô đang trong một chuyến đi nghiên cứu đến Ấn Độ Dương khi cô qua đời

Cảnh sát trưởng địa phương Sinola Nomenjahary cho biết: "Máy bay Cessna C168 cất cánh từ Anjaj với 3 người trên máy bay, bao gồm bà Johnson, Alana và phi công. Sau 10 phút bay, Alana tháo dây an toàn và mở khóa cửa bên phải của máy bay và cố gắng thoát ra. Bà Johnson đã chiến đấu trong 5 phút để cố gắng giữ Alana lại nhưng khi bà kiệt sức và hết hơi thì buộc phải buông tay."

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau - Ảnh 3.

Cảnh sát đã phỏng vấn nhân viên nhà nghỉ nơi nạn nhân đang ở

Các nhà điều tra đã phỏng vấn nhân viên tại nhà nghỉ nơi Alana đang ở. Nomenjahary nói thêm rằng họ đã đọc qua các tài liệu của Alana và cô có thể đã bị căng thẳng hoặc các vấn đề sức khỏe tâm thần liên quan đến việc học. Ông nói thêm rằng cảnh sát đang làm việc theo giả định rằng đó là một "vụ tự tử" và họ cũng đang làm việc với chính quyền Anh để thiết lập các tình huống chính xác xung quanh cái chết của cô.

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau - Ảnh 4.

Cảnh sát đang dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Nữ sinh 19 tuổi đột nhiên phá cửa máy bay nhảy xuống chết ngay tại chỗ và bí ẩn đằng sau - Ảnh 5.

Chiếc máy bay Alana tìm cách nhảy ra

Theo lời gia đình Alana thì cô là một sinh viên Cambridge "tài năng": "Con gái Alana của chúng tôi là một phụ nữ trẻ độc lập, tươi sáng, được tất cả những người biết đến yêu mến và ngưỡng mộ. Con bé rất tốt bụng và luôn hỗ trợ gia đình, bạn bè, bởi vậy nó có mối quan hệ rất rộng, đủ mọi tầng lớp. Những người mà chúng tôi biết sẽ rất nhớ con bé. Chúng tôi rất đau lòng trước sự ra đi của cô con gái xinh đẹp, tuyệt vời của mình."

Alana là người biết nắm bắt mọi cơ hội, nhiệt tình, thích phiêu lưu và luôn tìm cách mở rộng kiến ​​thức, kinh nghiệm của mình theo những cách tốt nhất có thể. Alana đang rất hào hứng với kỳ thực tập ở Madagascar và luôn được các giáo sư của khoa khen về tài năng và sự sáng tạo của mình.

Như San (Theo Mirror)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC