Ngày 14 Tháng 10, 2015 | 01:35 PM

Nữ giáo viên "thoát y" ngay trong lớp để dạy học gây sốc

  MỚI NHẤT

Các học sinh lớp 9 đã bị sốc khi cô giáo môn sinh học của mình đột ngột thoát y trong lớp. Đoạn video quay lại cảnh tương tác trong lớp học này đã được đăng lên Facebook và đến nay đã thu hút hơn 130.000 lượt xem.


Cô giáo đã khiến học sinh ngỡ ngàng khi cởi đồ ngay trong lớp học. Nguồn: CCTV News

Cô giáo đã khiến học sinh ngỡ ngàng khi cởi đồ ngay trong lớp học. Nguồn: CCTV News

Một giáo viên môn sinh học ở Hà Lan đã quyết định dùng chính cơ thể mình làm dụng cụ dạy học bằng cách mặc một bộ đồ vải bó in hình giải phẫu cơ thể người.​

Các học sinh lớp 9 thuộc trường trung học Groene Hart Rjinwoude đã bị sốc khi cô giáo Debby Heerkens đột ngột thoát y trong lớp. Tuy nhiên, khi thấy bộ đồ cô Heerkens mặc, học sinh trong lớp đã phá ra cười.​

Đoạn video quay lại cảnh tương tác trong lớp học này đã được đăng lên Facebook và đến nay đã thu hút hơn 130.000 lượt xem.

Bộ đồ bó của cô giáo Heerkins thật ra có nhiều lớp. Dưới lớp mô tả các cơ là một lớp chỉ ra các cơ quan nội tạng, và lớp trong cùng là kết cấu của bộ xương.

Theo trang metro.co.uk, cô giáo Heerkins đã nảy ra ý tưởng dạy học này sau khi trông thấy một người phụ nữ mặc quần bó theo kiểu tương tự đi dạo trên phố. Cô đã xin phép ban điều hành trường học trước khi thực hiện ý tưởng này tại lớp học.


Tuy nhiên, bên trong lớp áo mà cô Heerkins cởi là bộ đồ bó có in hình nội tạng. Nguồn: CCTV News

Tuy nhiên, bên trong lớp áo mà cô Heerkins cởi là bộ đồ bó có in hình nội tạng. Nguồn: CCTV News

Đã có kinh nghiệm 7 năm dạy học, cô Heerkins cho biết bản thân cảm thấy cần phải có những ý tưởng đột phá và sáng tạo hơn để thu hút các em học sinh vào bài học.

Những bức ảnh chụp cô giáo Heerkins trong bộ đồ giải phẫu cũng đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội tại Trung Quốc, với nhiều lời khen ngợi phương pháp giảng dạy sáng tạo của cô.

“Tôi thích ý tưởng này. Đây là cách giúp học sinh ghi nhớ lâu hơn,” @ZhichenggantongGTJ.


Nguồn: CCTV News

Nguồn: CCTV News

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC