Ngày 15 Tháng 12, 2016 | 09:05 PM

Nỗi đau người mẹ có con gái 2 tuổi tử vong vì ngộ độc

  MỚI NHẤT

'Khi tôi quay lại, bác sĩ nói rằng con bé đã qua đời. Tôi chẳng nhớ được gì nữa, mọi thứ bắt đầu mờ dần trước mắt', Anar chia sẻ.

Bé Sezim mới được hai tuổi. Ảnh: CEN
Bé Sezim mới được hai tuổi. Ảnh: CEN

Chị Anar Kulbaeva, sống ở thành phố Aktau, phía tây Kazakhstan, kể rằng cô con gái 2 tuổi Sezim và con trai 4 tuổi Ansar đột nhiên kêu mệt, khó chịu sau khi ăn bánh mì Doner kebab (loại bánh mì kẹp thịt nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ) và uống Coca Cola tại một nhà hàng địa phương.

"Trước đây chúng từng ăn loại bánh mì này và không bị làm sao. Lần này, lúc mới về nhà cả hai đứa đều bình thường. Nhưng đến nửa đêm thì chúng đau bụng vật vã. Đến sáng hôm sau, thấy hai con nôn thốc nôn tháo, tôi bèn gọi xe cấp cứu. Cả hai được đưa vào bệnh viện", Mirror dẫn lời chị Anar kể lại.

Theo chia sẻ của bà mẹ hai con, một ngày sau bé Sezim được cho xuất viện trong khi sức khỏe bé vẫn chưa ổn định. Lúc về tới nhà, cô bé ngủ li bì. Mỗi tiếng trôi qua, tình hình bé càng trở nên tồi tệ. Anar vội vàng đưa con trở lại bệnh viện và trả tiền để các bác sĩ điều trị nhưng họ không thể làm gì để cứu bé.


Sezim và anh trai Ansar đều bị đau bụng phải nhập viện nhưng Ansar may mắn qua khỏi. Ảnh: CEN

Sezim và anh trai Ansar đều bị đau bụng phải nhập viện nhưng Ansar may mắn qua khỏi. Ảnh: CEN

"Con bé được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt, tối hôm ấy tôi thấy nó nằm trên bàn y tế, hai mắt mở to. Nhưng sáng hôm sau lúc tôi quay lại, bác sĩ nói rằng con bé đã qua đời. Tôi chẳng nhớ được gì nữa, mọi thứ bắt đầu mờ dần trước mắt tôi", Anar chia sẻ.

Trong khi đó, bé Ansar cũng được điều trị ở khoa chăm sóc đặc biệt và may mắn sống sót.

Cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân gây ra cái chết của bé Sezim cũng như điều tra nhà hàng nơi Anar mua bánh mì cho hai con cũng như trách nhiệm của bệnh viện. Aygul Bayarnerdieva, đại diện ủy ban bảo vệ người tiêu dùng, cho biết kết quả kiểm tra máu của Sezim cho thấy bị nhiễm độc, có thể từ rau quả, thực phẩm hoặc thậm chí một chất gì đó từ không khí.

Theo Hướng Dương/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC