Ngày 18 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Nỗi buồn của Nữ hoàng Anh: Đầu năm hết cháu trai bỏ nhà theo vợ đến con của em gái tuyên bố ly dị sau 26 năm hôn nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài 90 tuổi nhưng Nữ hoàng Anh không thực sự được hưởng niềm vui tuổi già. Ngoài công việc ở điện Buckingham, bà còn mệt mỏi với chuyện con cháu trong gia đình.

Mới đây, David Armstrong-Jones, bá tước xứ Snowdon, là con trai cố công chúa Margaret, em gái ruột Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã tuyên bố ly dị sau 26 năm kết hôn. Được biết, vị bá tước này kết hôn với Serena, 49 tuổi, năm 1993 và có hai người con là Charles, 20 tuổi và Margarita, 17 tuổi.

Ngày 17/2, người phát ngôn của Armstrong-Jones đã chia sẻ thông tin với báo giới về thông tin này như sau: "Bá tước và nữ bá tước xứ Snowdon đồng ý rằng cuộc hôn nhân của họ đã đi đến hồi kết và họ sẽ ly hôn. Họ đề nghị báo chí tôn trọng quyền riêng tư của họ và gia đình".

Nỗi buồn của Nữ hoàng Anh: Đầu năm hết cháu trai bỏ nhà theo vợ đến con của em gái tuyên bố ly dị sau 26 năm hôn nhân - Ảnh 1.

Cháu trai Nữ hoàng Anh quyết định ly dị vợ sau 26 năm chung sống.

Về vai vế trong hoàng gia Anh, Armstrong-Jones được biết là người kế vị ngai vàng thứ 21 của hoàng gia Anh. Ông cũng là người kế vị đầu tiên không phải hậu duệ trực tiếp của Nữ hoàng. Bá tước được biết đến là nhà sản xuất đồ nội thất có tiếng và ông chủ công ty đấu giá lâu đời Christie.

Trước thông tin Armstrong ly hôn, Nữ hoàng Anh liên tiếp nhận những tin buồn. Đầu tiên, cháu trai Hoàng tử Harry quyết từ bỏ tước vị để ra đi theo tiếng gọi tình yêu. Sau nhiều trăn trở, cuối cùng bà phải thỏa hiệp với mong muốn của cháu. Thậm chí khi muốn gặp chắt - bé Archi, bà cũng không được như ý nguyện vì Meghan Markle không đồng ý trở về.

Nỗi buồn của Nữ hoàng Anh: Đầu năm hết cháu trai bỏ nhà theo vợ đến con của em gái tuyên bố ly dị sau 26 năm hôn nhân - Ảnh 2.

Đầu năm Nữ hoàng Anh liên tiếp gặp tin buồn.

Không chỉ vậy mới đây, cháu ngoại lớn nhất của Nữ hoàng, Peter Phillips cũng tuyên bố ly thân vợ và sẽ sớm ly hôn. Phillips, 42 tuổi và người vợ Canada - Autumn cho biết sẽ chia sẻ quyền nuôi hai con gái và vẫn sống ở Gloucestershire, tây nam nước Anh. Phillips, người kế vị ngai vàng thứ 15 là con trai cả của Công chúa Anne, con gái Nữ hoàng, với người chồng đầu tiên Mark Phillips.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC