Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 04:10 PM

Những phát minh gây cười

Những phát minh gây cười
  MỚI NHẤT

Dụng cụ chia tách ngực Kush Support- một sản phẩm có ý tưởng tốt, nhưng giải pháp tồi.

Những phát minh gây cười 1
 Sản phẩm này được tạo ra nhằm tránh tình huống một bên ngực của những người có vòng 1 khủng đè lên bên ngực còn lại khi ngủ.
Những phát minh gây cười 2   

Bộ đồ ăn “tập tay” là một sản phẩm được đưa ra dựa trên ý tưởng “luyện tập thể dục” trong lúc đang ăn. Mỗi chiếc dao và dĩa này nặng 1kg trong chiếc dĩa để ăn đồ tráng miệng nặng tới 2 kg (lý do vì đồ tráng miệng bao giờ cũng nhiều chất béo hơn).

Những phát minh gây cười 3   

Máy ép trứng thành hình lập thể là một trong những phát minh ngốc nghếch tiếp theo. Những quả trứng đã luộc, sau khi bỏ vỏ, được cho vào máy và ép thành hình lập thể. Ngoài việc tạo ra một hình thù mới lạ cho quả trứng, sản phẩm này không đem lại tác dụng gì đáng kể.

Những phát minh gây cười 4   

Máy làm bánh kếp- một giải pháp hoàn hảo cho những ai không có thời gian lật bánh. Điều đáng nói là nếu bạn để hơi lâu, bánh sẽ bị thành một cục “gốm”, nếu như để quá ít thời gian, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp bột nhão!

Những phát minh gây cười 5   

Sách trên giường là một ý tưởng dành cho những người đọc sách khi đã yên vị trên giường. Tuy nhiên, ý tưởng này đã thất bại bởi chữ trên cuốn sách được in ngang theo một hướng cố định, trong khi đó, vị trí nằm của người đọc liên tục thay đổi.

Những phát minh gây cười 6   
 
Tóc giả dạng xịt là một sản phẩm của hãng Ronco. Nó được gọi tên chính thức là GLH. Tuy nhiên, thay vì che đậy được những chiếc đầu hói một cách kín đáo, nó lại khiến mọi người chú ý hơn đến phần tóc giả trên đầu bạn.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC