Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 07:30 PM

Những mỹ nhân tham lam, hoang dâm vô độ trong lịch sử

  MỚI NHẤT

Hồ Thừa Hoa, Võ Tắc Thiên, Hồ hoàng hậu... là 3 trong số những mỹ nhân tham lam, hoang dâm nhất trong lịch sử cổ đại Trung Quốc

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ

Một trong những mỹ nhân tham lam, hoang dâm nhất lịch sử cổ đại Trung Quốc là Hồ Thừa Hoa, phi tử của Bắc Ngụy Tuyên Vũ Đế Nguyên Khác, mẹ đẻ của Nguyên Hủ.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-2

Hồ Thừa Hoa vốn là người có tài văn chương lại yêu thích võ nghệ, đã yêu thiên hạ nhưng lại say đắm tiền tài, đã tín Phật giáo lại rất giỏi quyền thuật. Bà vừa ham chơi thích hưởng thụ, vừa nghiện tình dục và hoang dâm vô độ.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-3

Võ Tắc Thiên: Bên trong sự yểu điệu, tha thướt lại chứa đầy dã tâm. Bà chính là vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-4

Vốn là tài nhân của Lý Thế Dân nhưng sau lại thành hoàng hậu của Lý Trị. Bà là nữ chính trị gia kiệt xuất, nhưng lại là người đàn bà mưu mô, đầy toan tính với những thủ đoạn vô cùng tàn độc.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-5

Triệu Phi Yến: Hoàng hậu của Hán Thành Đế. Nàng rất giỏi ca hát, với nhan sắc và bí kíp phòng the có 1-0-2 đã làm điên đảo trái tim của Thành Đế.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-6

Triệu Phi Yến cậy được sủng ái mà làm dâm loạn chốn hậu cung. Tuy nhiên, vì không thể sinh được con nên Phi Yến đã bị thất sủng.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-7

Triệu Hợp Đức, em gái của Triệu Phi Yến, sủng phi của Hán Thành Đế. Nàng cũng dựa vào nhan sắc và tài ca múa của mình đã cùng với chị gái chiếm trọn được trái tim của Hán Thành Đế, vì thế hai chị em thi nhau khuynh đảo chốn thâm cung.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-8

Hồ hoàng hậu: là hoàng hậu của Bắc Tề Vũ Thành Đế Cao Trạm. Sau khi Cao Trạm kế vị đã say đắm và thông dâm với chị dâu Lý Tổ Nga bỏ rơi hoàng hậu cô đơn chốn thâm cung.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-9

Không chịu nổi cô đơn, Hồ hoàng hậu đã ngang nhiên tìm cách quyến rũ, mê hoặc Hòa Sỹ Khai tùy tùng thân tín nhất của Cao Trạm.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-10

Thượng Quan Uyển Nhi: Nàng vốn là cháu nội của tể tướng thời Đường Cao Tông, sau khi ông nội phạm tội chết, nàng bị đưa vào dịch đình.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-11

Nhờ thông minh hơn người nên nàng rất được Võ Tắc Thiên trọng dụng. Nhưng vì không khống chế được dục vọng của bản thân mà dám cả gan công khai “liếc mắt đưa tình” với sủng nam của Võ Tắc Thiên nên sau đó đã bị trừng phạt.

Nhung my nhan tham lam, hoang dam vo do trong lich su TQ-Hinh-12

Hạ Cơ: Con gái của Trịnh Mục Công, tư thông với Tử Man. Tử Man chết làm vợ của Hạ Ngự Thúc, Ngự Thúc chết nàng cùng lúc tư thông với Trần Linh Công, Khổng Ninh, Nghi Hành Phụ.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC