Ngày 16 Tháng 12, 2014 | 07:52 PM

Những bức ảnh mới nhất, cực đáng yêu của Hoàng tử bé nước Anh

Những bức ảnh mới nhất, cực đáng yêu của Hoàng tử bé nước Anh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, 3 bức ảnh chụp Hoàng tử bé nước Anh George, 17 tháng tuổi đang ngồi phía ngoài sân của điện Kensington hồi tháng trước mới được công bố.

Prince George

Kể từ sau sinh nhật đầu tiên của George vào tháng 7 thì đây là những bức ảnh chính thức được Hoàng tử William và vợ chia sẻ với công chúng.

Prince George

Trong loạt ảnh mới, Hoàng tử bé George mặc áo len màu xanh không tay có in hình những người lính gác, bên trong là áo trắng dài tay có cổ, đi cùng tất và giày màu tối. Và ngay sau khi hoàng gia tiết lộ ảnh mới nhất của Hoàng tử George, chiếc áo len cậu bé mặc để chụp ảnh đã trở thành món đồ bán chạy nhất của hãng sản xuất.

Prince George

Gương mặt biểu cảm của cậu bé rất sinh động và vô cùng đáng yêu. Lúc cười, lúc mím môi và hai má ửng hồng.

The royal family leaves an airbase in Australia to head back to the United Kingdom on April 25. They took a three-week tour of Australia and New Zealand. It was the first official trip overseas since Georges birth.

Công tước xứ Cambridge không đưa ra lý do cho việc công bố ảnh, nhưng hành động này được cho là lời cảm ơn của họ với giới truyền thông vì đã tôn trọng quyền riêng tư với Hoàng tử George.

Catherine and William react as their son bites a small present at the bilby enclosure of Sydneys Taronga Zoo on April 20. One of the zoos bilbies was renamed George in honor of the young prince.

Tháng 4 năm sau, Hoàng tử bé nước Anh sẽ lên chức anh trai.

Catherine holds George as he meets a bilby -- Australias version of the Easter bunny -- at Taronga Zoo on April 20.

Mới đây, vợ chồng Hoàng tử William đã có chuyến công du tới Mỹ.

George shakes hands with Lynne Cosgrove, the wife of Australias governor-general, on the tarmac of Sydney Airport on April 16.
Catherine and William speak to New Zealand Governor-General Sir Jerry Mateparae and his wife, Janine, before boarding a flight to Australia on April 16.
George plays with toys during a visit to the Government House in Wellington, New Zealand, on April 9.
Catherine and George arrive in Wellington on April 7.
William and Catherine speak to Archbishop of Canterbury Justin Welby after Georges christening October 23 in London.
In August, Catherine and William pose with George and their dogs Lupo, right, and Tilly in the garden of Catherines family home in Bucklebury, England.

Hoàng tử bé nước Anh luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Rất nhiều ông bố, bè mẹ trên thế giới đều hy vọng mình có được một cậu con đáng yêu như thế này.

Lan Dương/Nguồn CNN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC