Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Nhiếp ảnh gia đang chụp bộ ảnh cho em bé sơ sinh nhưng sự chú ý lại dồn hết vào hành động của bố mẹ đứa trẻ ở phía sau

  MỚI NHẤT

Nữ nhiếp ảnh gia đã bắt gặp được khoảnh khắc đáng yêu và chân thật của đôi vợ chồng sau khi họ đưa con đến studio để chụp ảnh kỷ niệm.

Nữ nhiếp ảnh gia Sarah Jankowski, sống ở Georgia, Mỹ, là chủ studio Simply Joyful Moments. Mới đây, một cặp vợ chồng tìm đến cô để đặt chụp một bộ ảnh cho đứa con đầu lòng của họ. Tại studio, Sarah đã bắt gặp được một khoảnh khắc vô cùng thú vị và chân thật của cặp đôi cho thấy nỗi vất vả của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi nấng con cái.

Nhiếp ảnh gia đang chụp bộ ảnh cho em bé sơ sinh nhưng sự chú ý lại dồn hết vào hành động của bố mẹ đứa trẻ ở phía sau - Ảnh 1.
Nhiếp ảnh gia đang chụp bộ ảnh cho em bé sơ sinh nhưng sự chú ý lại dồn hết vào hành động của bố mẹ đứa trẻ ở phía sau - Ảnh 2.

Theo đó, cặp đôi giao đứa con cho Sarah để cô tiến hành chụp ảnh và lui về phía sau ngồi trên ghế sô pha để quan sát. Được một lúc thì 2 vợ chồng đã ôm nhau mà ngủ lúc nào không biết.

"Bố mẹ đứa trẻ đã kể với tôi rằng họ phải vất vả thế nào để trông con. Đó là con đầu lòng của họ và mọi thứ đều rất mới mẻ với cả 2 vợ chồng" - Sarah nói.

Sarah cũng cho biết rằng sau 45 phút, cặp đôi kia thức giấc và bản thân họ không biết vì sao mình lại có thể lăn ra ngủ như vậy nhưng tỏ ra rất vui mừng vì chợp mắt được một chút. Đây không phải là lần đầu tiên khách hàng đến studio của Sarah và vô tình thiếp đi. Thế nhưng, "thông thường chỉ có các ông bố chứ không phải cặp vợ chồng ôm lấy nhau mà chợp mắt như thế. Khung cảnh đó đáng yêu hơn bất cứ điều gì trên đời".

Nhiếp ảnh gia đang chụp bộ ảnh cho em bé sơ sinh nhưng sự chú ý lại dồn hết vào hành động của bố mẹ đứa trẻ ở phía sau - Ảnh 3.

Cũng giống như bố mẹ, đứa trẻ cũng tận hưởng giấc ngủ trong khi Sarah tận dụng cơ hội để cho ra đời những bức ảnh đáng yêu của bé.

Những bức ảnh này được Sarah chia sẻ trên Facebook và rất nhiều cặp vợ chồng bày tỏ sự đồng cảm với cặp đôi trong đó.

"Đây là bộ ảnh chụp trẻ sơ sinh chân thật nhất mà tôi từng thấy", "Nỗi vất vả với trẻ sơ sinh là có thật, nhất là khi đứa trẻ là con đầu lòng... Tôi rất thích những bức ảnh này, hy vọng họ sẽ đóng khung nó để làm kỷ niệm" - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Sarah bày tỏ: "Tôi rất vui khi họ tin tưởng giao cho tôi đứa bé trong khi họ có một giấc ngủ mà họ xứng đáng có được".

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC