Ngày 3 Tháng 11, 2015 | 11:00 AM

Nhẫn đính hôn của cô dâu đính răng khôn của chú rể

  MỚI NHẤT

Cặp uyên ương ở Mỹ đính hôn vào đúng dịp Halloween và chiếc nhẫn họ trao nhau là độc nhất vô nhị bởi thay vì đính kim cương thì nó lại gắn một chiếc răng khôn của chú rể.

Carlee Leifkes và Lucas Unger ở California (Mỹ) tự hào vì sự phá cách của mình, khi chiếc nhẫn đính hôn trên tay cô dâu thay vì đính kim cương thì gắn một chiếc răng khôn của chú rể.


Chiếc nhẫn đính hôn trên tay cô dâu được gắn chiếc răng khôn của chú rể. Ảnh: Buzzfeed.

Chiếc nhẫn đính hôn trên tay cô dâu được gắn chiếc răng khôn của chú rể. Ảnh: Buzzfeed.

Cặp uyên ương gặp nhau tại một lễ hội âm nhạc ở Canada, quê hương của Unger vào đầu năm nay. Hai người cùng đưa ra ý tưởng cho chiếc nhẫn đặc biệt của họ. "Viên đá quý theo tháng sinh của tôi là kim cương. Tôi không cần một viên đá như vậy để chứng minh 'nửa kia' yêu mình nhiều thế nào. Việc anh ấy bỏ lại tất cả ở Canada để đến bên tôi đã chứng minh tất cả", cô dâu Leifkes chia sẻ.

Sau khi ông bố gửi cho họ một trong những chiếc răng khôn của Unger bị nhổ khi anh còn nhỏ, họ đã mang chiếc răng đó đến thợ kim hoàn để xem có nảy ra ý tưởng gì độc đáo không.


Cặp uyên ương Carlee Leifkes và Lucas Unger. Ảnh: Buzzfeed.

Cặp uyên ương Carlee Leifkes và Lucas Unger. Ảnh: Buzzfeed.

Mặc dầu cả hai lựa chọn nhẫn cùng nhau, Unger không để Leifkes thấy chiếc nhẫn cho tới khi anh khiến cô bất ngờ vào hôm thứ bảy bằng việc quỳ gối trước mặt gia đình cô và chính thức ngỏ lời cầu hôn.

Leifkes, hiện phải tĩnh dưỡng vì một chân bị gãy, cho biết, cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới tại Las Vegas vào tháng này. Cô đảm bảo chiếc nhẫn của mình chắc chắn là "hàng độc" so với những loại cô từng thấy đăng trên facebook. "Đó hầu như là một cuộc đua xem ai có chiếc nhẫn kim cương to nhất và vị hôn thê của ai yêu họ nhất và đây là chiếc nhẫn hay ho nhất tôi từng thấy trong đời mình", cô tự hào khoe.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC