Ngày 20 Tháng 7, 2018 | 07:32 PM

Nhà William-Kate nghỉ dưỡng ở đảo Mustique nhân sinh nhật George

  MỚI NHẤT

Hoàng tử George sẽ dành ngày sinh nhật lần thứ 5 để học bơi tại thiên đường đảo Mustique ở ngoài khơi biển Carribean.

Theo Mirror, Hoàng tử William, Công nương Kate và ba con được cho là đã lên chuyến bay tới khu nghỉ dưỡng sang trọng ở đảo Mustique nhân dịp Hoàng tử George tròn 5 tuổi vào ngày 22/7.

Là hòn đảo riêng tư thuộc quốc đảo Saint Vincent & Grenadines ở vùng Caribbean, Mustique có khoảng 100 villa sang trọng và là nơi nghỉ ngơi yêu thích của những nhân vật nổi tiếng và giới siêu giàu.

Hoàng tử George tròn 5 tuổi vào ngày 22/7. Ảnh: PA.
Hoàng tử George tròn 5 tuổi vào ngày 22/7. Ảnh: PA.

Bố mẹ của công nương, bà Carole và ông Michael Middleton, được cho là cùng gia đình William tới Mustique, nơi họ sở hữu một nhà nghỉ dưỡng. Thông thường, nhà Middleton sẽ tới đây nghỉ ngơi vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2 hàng năm. Nhưng năm nay, dường như họ lùi thời gian lại vì sự chào đời của Hoàng tử Louis.

Thiên đường nghỉ dưỡng Mustique. Ảnh: Alamy.
Thiên đường nghỉ dưỡng Mustique. Ảnh: Alamy.

The Sun đưa tin vợ chồng William - Kate cũng rất vui bởi trong chuyến đi này, Hoàng tử George sẽ được được dạy bơi. Cậu bé sẽ có một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm trong hôm nay với sự có mặt của những người thân thiết, trong đó em gái Charlotte 3 tuổi và em trai Louis 3 tháng tuổi.

Tuy phóng viên không chụp được bức ảnh nào của gia đình hoàng gia trên đảo Mustique, nhưng theo nguồn tin thì Pippa, em gái Kate, và chồng James Matthews cũng có mặt. Pippa hiện mang thai con đầu lòng với doanh nhân tài chính ở tháng thứ 6.

Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St Mary, London với cân nặng 3,6 kg.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC