Ngày 9 Tháng 7, 2019 | 03:12 PM

Người vợ Việt bị chồng Hàn đánh trước mặt con trai 2 tuổi phải dùng cách này để tố cáo kẻ vũ phu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chi tiết mới nhất trong vụ người vợ Việt bị chồng Hàn đánh đấm như bao cát trước mặt con trai nhỏ đã phần nào hé mở cuộc đời làm vợ bi kịch nơi xứ người của cô.

Những ngày qua đoạn clip ghi lại cảnh chồng Hàn đánh người vợ Việt thậm tệ đã được chia sẻ trên mạng xã hội một cách dữ dội. Dư luận 2 nước Việt - Hàn đều phẫn nộ trước hành động bạo hành vợ trước mặt con trai nhỏ mới 2 tuổi.

Người vợ Việt bị chồng Hàn đánh trước mặt con trai 2 tuổi phải dùng cách này để tố cáo kẻ vũ phu - Ảnh 1.

Người vợ Việt đã dùng điện thoại quay lén cảnh chồng đánh đập để tố cáo tội ác của người đàn ông này.

Hãng tin Yonhap chính là cơ quan thông tấn đầu tiên của Hàn Quốc đưa tin về bi kịch của người vợ Việt có tên là L.G bị chồng đánh đập như bao cát. Hiện tại, gã chồng họ Kim bị cảnh sát bắt tạm giam vì tội cố ý gây thương tích cho người khác. Còn nạn nhân bị đánh nứt xương sườn và chịu nhiều chấn thương khác sau trận đòn gần 3 tiếng. Cảnh sát phải cách ly cô và đứa con trai 2 tuổi đến một cơ sở lánh nạn trong thời gian điều tra.

Về phía chính phủ và cơ quan báo chí Hàn Quốc đều lên tiếng sẽ bảo vệ nạn nhân và nghiêm khắc trừng trị gã chồng vũ phu. Trong khi đó, người vợ vẫn được điều trị và chị đã lên tiếng khai toàn bộ sự việc với cơ quan chức năng.

Vụ việc đánh vợ 3 tiếng đồng hồ của gã chồng họ Kim tại nhà riêng vào ngày 4/7 không phải là lần đầu tiên. Theo người phụ nữ Việt có tên L.G chia sẻ, cô đã bị đánh rất nhiều lần trước mắt con trai nhưng vì lý do không biết ngôn ngữ và tâm lý tự ti nên không dám lên tiếng tố cáo.

Người vợ Việt bị chồng Hàn đánh trước mặt con trai 2 tuổi phải dùng cách này để tố cáo kẻ vũ phu - Ảnh 2.

Một hình ảnh cắt từ đoạn clip người vợ Việt quay được.

Tuy nhiên, do bị đánh quá nhiều và không thể chịu đựng được nữa nên nạn nhân đã lén ghi hình để tố cáo tội ác của gã chồng vũ phu. Cụ thể, theo trang Hankyoreh cho biết, sau nhiều lần bị bạo hành, nạn nhân đã lén ghi lại hình ảnh vụ việc bằng chiếc điện thoại di động đặt trên túi tã trẻ em trong phòng khách. Cô gửi bằng chứng về hành vi tàn độc của chồng mình đến người quen vào ngày 5/7. Người này sau đó trình báo vụ việc cho cảnh sát địa phương và phát tán đoạn video lên mạng xã hội.

Nhờ video này làm bằng chứng nên cơ quan cảnh sát Yeongam kiểm tra đoạn clip và ghi nhận sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 6/7. Chỉ 3 tiếng sau, họ triệu tập người chồng đến thẩm vấn phục vụ điều tra rồi tiến hành bắt giữ khẩn cấp để bảo vệ nạn nhân. Họ cũng xin lệnh bắt giữ chính thức “vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc và lo ngại về khả năng tái diễn hành vi phạm pháp”.

Toàn cảnh chồng Hàn đánh cô dâu Việt. Nguồn clip: VietNamNet

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC