Ngày 4 Tháng 2, 2021 | 01:08 PM

Người vợ kém 17 tuổi của con trai tân Tổng thống Mỹ - Joe Biden

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vợ của con trai ông Joe Biden là nữ diễn viên Melissa Cohen, dù xuất thân từ làng giải trí nhưng người phụ nữ này cực kỳ kín tiếng.

Hunter Biden là con trai thứ 2 của ông Joe Biden - tân Tổng thống Mỹ. Người con trai này luôn làm ông đau đầu về những vấn đề riêng tư trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời của Hunter Biden thay đổi một cách tích cực khi gặp được Melissa Cohen. Cô được gọi là người đã "cứu" Hunter ra khỏi những điều tồi tệ.

Được biết, Melissa là một diễn viên, cô kém chồng 17 tuổi. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Melissa còn là một nhà nhân quyền ở Mỹ. Về cơ duyên gặp gỡ của họ, Hunter và Melissa quen nhau qua một người bạn của Melissa, người đã dúi mảnh giấy ghi số điện thoại của Melissa vào tay Hunter và nói rằng anh nên gọi cho cô.

Người vợ kém 17 tuổi của con trai tân Tổng thống Mỹ - Joe Biden - Ảnh 2.

Hunter Biden hạnh phúc bên Melissa Cohen.

Chỉ sau vài ngày hẹn hò đầu tiên, con trai Tổng thống Joe Biden xăm từ "shalom" (yên bình) bằng tiếng Hebrew ở bắp tay trái, khớp với hình xăm mà Cohen có ở cùng vị trí. Và chỉ sau 6 ngày gặp gỡ, cặp đôi kết hôn tại căn hộ của Melissa ở Los Angeles vào tháng 5/2019. "Tôi ngay lập tức yêu cô ấy" - Biden nói - "Và sau đó, tôi yêu cô ấy nhiều hơn mỗi ngày".

Hôn lễ không có mặt của đôi bên gia đình nhưng họ công khai thể hiện sự ủng hộ trên mạng. Đại diện nhà trai, Hunter Biden kể về cuộc gọi cho bố: "Tôi gọi điện cho bố và báo rằng chúng con vừa kết hôn. Ông nói với Melissa: 'Cảm ơn con đã cho con trai bố can đảm để yêu lần nữa'". Cha của Melissa, Lee Cohen, nói rằng con gái "rất hạnh phúc".

Người vợ kém 17 tuổi của con trai tân Tổng thống Mỹ - Joe Biden - Ảnh 3.

Gia đình Hunter Biden luôn sát cánh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden trong những sự kiện quan trọng.

Kể từ sau khi kết hôn với Hunter Biden, Melissa Cohen chuyển đến Los Angeles sinh sống. Ngoài làm diễn viên, hiện tại Melissa hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh. Chồng Hunter Biden đồng sở hữu Tribal Worlds, công ty được giới thiệu là "chuyên thúc đẩy bảo tồn các giá trị bản địa".

Không chỉ kinh doanh, theo tờ Insider, con dâu ông Joe Biden còn là nhà hoạt động nhân quyền. Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Bà xã Hunter Biden cũng thường xuyên lên tiếng vì môi trường, động vật hoang dã có nguy cơ bị tuyệt chủng, người lao động bị ngược đãi và dân tị nạn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC