Ngày 27 Tháng 6, 2019 | 09:15 PM

Người tìm thấy mảnh vỡ máy bay MH370 nhận nhiều tin nhắn dọa giết

  MỚI NHẤT

Ông Blaine Gibson – người tuyên bố tìm thấy những mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số MH370, đã nhận được nhiều tin nhắn dọa giết.


Theo báo Express, ông Blaine Gibson – nhà săn lùng máy bay người Mỹ, bất ngờ trở nên nổi tiếng vào năm 2016 sau khi tuyên bố tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay xấu số MH370.

Ông Gibson cho biết, những mảnh vỡ được ông tìm thấy ở Mozambique. Tính đến nay ông đã tìm thấy thêm 16 mảnh vỡ được cho là thuộc về chiếc máy bay MH370.

Người tìm thấy mảnh vỡ máy bay MH370 nhận nhiều tin nhắn dọa giết - Ảnh 1.

Ông Blaine Gibson nhận được nhiều tin nhắn dọa giết

Các mảnh vỡ được tìm thấy ở các địa điểm tại Nam Phi và Madagascar. Tuy nhiên, William Langewiesche – phi công chuyển nghề thành nhà văn, cho biết, cách đây 3 năm, ông Gibson đã nhận được những tin nhắn đe doạ tính mạng.

Ông Langewiesche cho biết: “Có một tin nhắn với nội dung rằng nếu không ngừng tìm kiếm các mảnh vỡ thì sẽ phải rời Madagascar bằng quan tài. Một tin nhắn khác lại cảnh báo, sẽ bị đầu độc polunium”.

Người tìm thấy mảnh vỡ máy bay MH370 nhận nhiều tin nhắn dọa giết - Ảnh 2.

Số phận chiếc máy bay xấu số của Malaysia Airlines hiện vẫn chưa rõ ràng.

Chiếc máy bay xấu số mang số hiệu MH370 bay từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Bắc Kinh, Trung Quốc đã mất tích bí ẩn với 239 người trên máy bay.

Máy bay liên lạc lần cuối với kiểm soát viên không lưu lúc 1h19 sáng rồi sau đó biến mất khỏi màn hình radar dân sự. Dữ liệu radar dân sự cho thấy, máy bay đột ngột đổi hướng và bay trở lại Malaysia, rồi lại chuyển hướng sang phía nam, bay về Ấn Độ Dương.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC