Ngày 3 Tháng 8, 2016 | 06:29 PM

Người tài xế mất nhân tính kéo lê chú chó tội nghiệp đến chết trên đường phố

  MỚI NHẤT

Một đoạn video dài 1 phút 27 giây cho thấy sự mất nhân tính của người tài xế khi hành hạ chú chó tội nghiệp đến chết ở Trung Quốc ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú chó trắng nhỏ bé, tội nghiệp bị buộc chặt bằng một sợi dây vào chiếc xe SUV rồi kéo lê trên đường phố ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến người dân ở đây vô cùng phẫn nộ.


Chú chó trắng bị buộc chặt vào chiếc SUV bằng 1 sợi dây.

Chú chó trắng bị buộc chặt vào chiếc SUV bằng 1 sợi dây.

Đoạn clip gây sốc bắt đầu từ việc chú chó nhỏ cố gắng thoát ra khỏi sợi dây, nhưng hoàn toàn thất bại. Thế rồi chú bị kéo đi cả đoạn đường dài, trong khi chiếc SUV lao càng lúc càng nhanh. Người bạn động vật 4 chân thân thiết của con người này không thể theo kịp tốc độ của chiếc xe, nên đã bị trượt chân ngã xuống đường.

Cả thân hình bé nhỏ đó chà sát trên mặt đường đầy đau đớn và chỉ 1 thời gian ngắn sau, vì không chịu nổi sự hành hạ dã man đó, chú chó đã qua đời ngay trên đường quốc lộ.


Chú chó đã chết sau khi bọ kéo cả 1 quãng đường.

Chú chó đã chết sau khi bọ kéo cả 1 quãng đường.

Những người đi đường đồng thời là các nhân chứng vô cùng phẫn nộ với hành động của tài xế. Người ta đã chặn đầu xe, lôi anh ta ra khỏi ghế lái và đánh anh ta túi bụi.


Người dân Trung Quốc đang vô cùng phẫn nộ vì hành vi mất nhân tính của tài xế.

Người dân Trung Quốc đang vô cùng phẫn nộ vì hành vi mất nhân tính của tài xế.

Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt để dàn xếp vụ việc. Lực lượng SWAT cũng đến hiện trường để ngăn chặn những hành vi bạo lực có thể bị đẩy lên cao. Người đàn ông và chiếc xe của anh ta đang phải hứng chịu hàng tấn gạch đá từ cư dân mạng nước này.

Mọi lời chỉ trích đều đồng ý rằng đáng ra anh ta phải bị bắt và đưa ra tòa án xét xử. Nhiều cư dân mạng còn để lại bình luận "Tôi sẽ buộc tay tài xế đó vào đuôi xe mình kéo lê anh ta trên đường quốc lộ.", "Tốt nhất đừng cho người Trung Quốc nuôi chó nữa", "Luật nhân quả sẽ sớm tình đến anh ta thôi, hành hạ động vật chưa bao giờ có cái kết tốt đẹp cả!"...

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC