Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 11:05 AM

Người mẹ hoảng loạn tinh thần, phần da đầu bị hủy hoại vì hành động thiếu cẩn trọng của mình cũng là lời cảnh báo cho mọi người

  MỚI NHẤT

Người mẹ không ngờ rằng chỉ vì một hành động thiếu cẩn trọng của mình mà cô đã phải trải qua ký ức đầy kinh hoàng.

Vào tuần trước, cô Marcela Tascon, 31 tuổi, đã bất ngờ bị một người đàn ông tấn công ngay trước cửa nhà của cô ở thành phố Benaguasil, Tây Ban Nha. Hậu quả là cô phải cắt đi mái tóc đẹp của mình và bị hoảng loạn tinh thần.

Vào ngày xảy ra sự việc, khoảng 9h sáng, cô Tascon cho biết có một người lạ đến bấm chuông cửa nhà cô và nói rằng họ đến giao quà tặng. Thông qua camera an ninh, người phụ nữ nhìn thấy một người đàn ông cầm bó hoa, đứng ngay lối vào của căn hộ.

Cô Tascon quyết định mở cửa cho người đàn ông lạ mặt. Khi bước vào trong căn hộ, người này hỏi cô có phải là Marcela Tascon không và tai họa bắt đầu ập tới.

Người mẹ hoảng loạn tinh thần, phần da đầu bị hủy hoại vì hành động thiếu cẩn trọng của mình cũng là lời cảnh báo cho mọi người - Ảnh 1.

Cô Tascon trước và sau vụ tấn công.

Người mẹ hoảng loạn tinh thần, phần da đầu bị hủy hoại vì hành động thiếu cẩn trọng của mình cũng là lời cảnh báo cho mọi người - Ảnh 2.
Người mẹ hoảng loạn tinh thần, phần da đầu bị hủy hoại vì hành động thiếu cẩn trọng của mình cũng là lời cảnh báo cho mọi người - Ảnh 3.

"Tôi đứng cùng con trai 8 tuổi của mình thì anh ta (người đàn ông lạ mặt) đã ném bó hoa xuống dưới chân tôi và nói tục rồi đổ hóa chất lỏng lên đầu tôi. Con trai tôi đã la hét đầy sợ hãi còn anh ta bỏ chạy ngay sau đó. Tôi vội vào nhà tắm để gội sạch đầu và nhờ con trai gọi cho cảnh sát cùng bạn bè của tôi", cô Tascon thuật lại sự việc.

Người phụ nữ sao đó được đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết cô bị bỏng cấp độ 2 trên da đầu vì hóa chất sử dụng trong vụ tấn công.

"Các bác sĩ nói với tôi rằng kiểu tấn công này đang rất phổ biến. Nó thường diễn ra bởi yêu cầu của những người vợ ghen tuông khi phát hiện ra người chồng đã lừa dối họ hoặc có thể là do họ thấy ganh tỵ với người phụ nữ nào đó", cô Tascon cho biết thêm.

Người mẹ hoảng loạn tinh thần, phần da đầu bị hủy hoại vì hành động thiếu cẩn trọng của mình cũng là lời cảnh báo cho mọi người - Ảnh 4.

Cô Tascon lấy lại tinh thần sau vụ tấn công.

Cô Tascon là một chủ trung tâm thẩm mỹ nằm trong cùng khu nhà nơi cô sinh sống, nói rằng trước đó cô đã nhận được cuộc gọi đáng ngờ từ một người phụ nữ. Cách đây 1 tháng, người phụ nữ này đã gọi điện để đặt lịch đến thẩm mỹ viện đồng thời hỏi rõ địa điểm của cô.

Tascon tin rằng người đàn ông tấn công cô đã được một ai đó thuê nhưng không chắc ai là người đứng sau vụ việc này. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện và cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Cảnh sát cũng cảnh báo rằng mọi người cần cẩn trọng khi mở cửa cho người lạ với những người không quen biết để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Pháp luật và bạn đọc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC